Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 09:55 AM

Xác định được đại diện của Liên Quân Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á

ĐH Thăng Long và ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên sẽ đại diện cho Liên Quân Việt Nam tham gia tranh tài tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á

Vào tháng 7 tới đây, Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á. lần thứ 20 sẽ chính thức diễn ra và một trong những nội dung đón nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là thể thao điện tử.

Tại giải đấu lần này, hai đại diện của Esports Việt Nam sẽ tham gia tranh tài đó chính là  ĐH Thăng Long (đội nữ) và ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên (đội nam) sau khi hai đội tuyển này đã xuất sắc vô địch giải đấu Clash Of Campus mùa xuân 2022 vừa qua. 

Clash Of Campus mùa xuân 2022

Tại giải đấu Clash Of Campus mùa xuân 2022 vừa mới được tổ chức tại trường Đại học Tài chính - Marketing, các cô gái ĐH Thăng Long đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc suýt sao là 3-2 trước đại học Văn Lang. Trong khi đó, thể thức đồng đội nam chứng kiến một trận đấu gay cấn và máu lửa giữa ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và ĐH FPT Hà Nội. Không nằm ngoài dự đoán, ĐH SPKT Hưng Yên đã nhanh chóng giành ngôi vương với chiến thắng áp đảo 4-1.

ĐH Thăng Long Clash Of Campus mùa xuân 2022 Đại hội thể thao sinh viên ĐNÁ 2022

Các cô gái ĐH Thăng Long sẽ đại diện cho Esports Việt Nam tranh tài tại Đại hội thể thao sinh viên ĐNÁ 2022

Chức vô địch Clash Of Campus mùa xuân 2022 đã giúp ĐH Thăng Long và ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên "bỏ túi" phần thưởng trị giá 150 triệu đồng và trở thành đại diện Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao điện tử sinh viên Đông Nam Á.

ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên Clash Of Campus mùa xuân 2022 Đại hội thể thao sinh viên ĐNÁ 2022

Trong khi đó ở thể thức dành cho nam, ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên sẽ là những chàng trai đại diện cho Esports nước nhà.

>>XEM THÊM: Tựa game MMORPG được dự đoán 'soán ngôi' Genshin Impact ấn định thời gian ra mắt

Được biết Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á chính là giải đấu dành cho sinh viên lớn nhất khu vực, tranh tài với các nội dung như Esports, bóng đá, bóng rổ, điền kinh. Hi vọng rằng tại giải đấu sắp tới, cả hai trường ĐH Thăng Long và ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên sẽ thi đấu bùng nổ, qua đó khẳng định được vị thế của thể thao điện tử nước nhà đối với bạn bè trong khu vực.

Như vậy là chũng ta đã đi qua hết những nội dung đáng chú ý nhất của bài viết này. Đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về Liên Quân Mobile các bạn nhé.

Bài liên quan