Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 20:00 PM

Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX

Bạn rất muốn có những cú headshot được team ngưỡng mộ? Học ngay 5 mẹo sau đây, chắc chắn trình của bạn sẽ tăng lên khi chơi Free Fire MAX đấy!

Headshot là một khía cạnh không thể thiếu của mọi trò chơi battle royale như Free Fire MAX, BGMI, Apex Legends Mobile, v.v. Đó là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Mặc dù headshot là một thứ gì đó rất cuốn hút nhưng những cú headshot rất khó để có được và thường đưa người chơi vào làn đạn trực diện. Do đó, người mới bắt đầu có thể sử dụng một số mẹo được MGN.vn đưa ra bên dưới để chơi tốt hơn trong các trận Battle Royale và Clash Squad trong Free Fire MAX.

>>Xem thêm: Free Fire MAX: Ngày ra mắt mùa 28, và những thông tin bạn cần biết

 

Mẹo và thủ thuật để có được nhiều headshot hơn trong Free Fire MAX

Cài đặt độ nhạy

Các game thủ mobile có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy của họ để đảm bảo hiệu suất tốt hơn. Dưới đây là một số cài đặt được đề xuất mà họ có thể chọn nếu muốn di chuyển nhanh hơn và headshot chính xác hơn:

General: 100

Red Dot: 100

2X Scope: 87

4X Scope: 78

AWM Scope: 64

Free Look: 100

Tuy nhiên, người chơi được khuyến cáo không nên chơi trực tiếp trong các trận đấu xếp hạng khi họ đã thay đổi cài đặt độ nhạy của mình. Họ cần luyện tập và xem các cài đặt có tương thích với lối chơi của họ hay không.

Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX 1

Ống ngắm phù hợp

Sử dụng scope phù hợp phải nằm ở đầu danh sách ưu tiên nếu người chơi muốn xuất sắc trong việc có được headshot trong Free Fire MAX. Sử dụng scope, họ có thể cải thiện mục tiêu và bắn những phát bắn chính xác để hạ gục đối thủ.

Các game thủ sẽ cần tìm một khẩu súng được lắp sẵn ống ngắm (thường là súng bắn tỉa). Nếu không, họ phải lùng sục khắp nơi và tìm một chiếc (4X / 6X) để gắn nó vào súng trường tấn công / súng máy phụ của họ.

   >>XEM THÊM: Giftcode Free Fire MAX ngày 7 tháng 6, hướng dẫn nhập code chi tiết

Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX 2

Lựa chọn vũ khí tốt hơn

Free Fire MAX có rất nhiều loại vũ khí gây sát thương tốt. Khi nói đến những cú headshot, các game thủ mobile phải đảm bảo rằng chúng có thể gây sát thương thích hợp và chính xác.

Súng trường bắn tỉa là một lựa chọn tốt khi tham gia các trận đấu tầm xa, trong trường hợp tầm ngắn đến trung bình, người chơi luôn phải lựa chọn súng trường tấn công hoặc súng máy phụ. Một khi người chơi quen với việc sử dụng những vũ khí như vậy, họ sẽ có thể kiểm soát độ giật tốt hơn nhiều, cho phép tỷ lệ headshot lớn hơn.

Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX 3

Lựa chọn nhân vật

Có hơn 40 nhân vật khác nhau mà game thủ Free Fire MAX có thể lựa chọn và họ chắc chắn sẽ phải sử dụng chúng theo sức mạnh của mình. Có hai nhân vật bị động có khả năng được sử dụng có ích hơn chính là D-bee và Rafael.

Sử dụng Rafael sẽ đảm bảo rằng kẻ thù mất HP nhanh hơn, đồng thời gây ra hiệu ứng im lặng đối với các tay súng bắn tỉa và súng trường thiện xạ. Mặt khác, D-bee có thể được sử dụng để cải thiện độ chính xác.

Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX 4

Các khu training

Không thể phủ nhận rằng việc headshot không dễ dàng thực hiện được. Phải mất nhiều ngày luyện tập để hoàn thiện kỹ năng headshot và không bị đối thủ vô tình hạ gục. Vì vậy, để nâng cao trình của mình, cách duy nhất mà người chơi có thể làm chính là tập luyện ở các khu training.

Xem ngay 5 mẹo giúp bạn có được nhiều headshot trong Free Fire MAX 5
Bài liên quan