Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 20:03 PM

Xếp hạng các giáo viên được yêu thích nhất trong anime

Cùng MGN.vn điểm qua những giáo viên được yêu thích nhất trong anime. Trong danh sách này có người thầy nào bạn yêu mến không nhỉ? Cùng xem ngay nhé!

Cùng MGN.vn điểm qua TOP 3 giáo viên được yêu thích nhất trong thế giới anime sẽ gồm những ai nhé!

Gojo Satoru (Jujutsu Kaisen)

Trong Jujutsu Kaisen, Gojo là một người được cho là gần như là bất tử, người sở hữu năng lực vô cùng mạnh, và cũng là một kẻ độc tôn bởi Gojo là người đầu tiên trong một trăm năm có cả Lục Nhãn và Chú Thuật Vô hạn của gia tộc Gojo. Satoru có tính cách rất phức tạp và khó đoán, anh ấy thường lãnh đạm và vui vẻ với những người thân như học sinh, bạn bè nhưng lại vô cùng khó tính với cấp trên và vô cùng máu lạnh với các chú linh. Anh luôn tự tin vào sức mạnh của mình cũng bởi vì sức mạnh của anh chính là vô cực, có lần anh đã nói rằng anh ta có thể đánh bại Vua Lời nguyền Sukuna dù hơi vất vả một chút.

Giáo viên Gojo Satoru

Hatake Kakashi (Naruto)

Trong suốt loạt anime Naruto, Kakashi là giáo viên của Đội 7 gồm: Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, và Haruno Sakura. Ban đầu, người thầy này được miêu tả là một nhân vật lạnh lùng, thờ ơ, nhưng về sau sự quan tâm cũng như tấm lòng của anh dành cho bạn bè và học trò càng được thể hiện rõ. Tuy đôi lúc có chút hà khắc, nhưng Kakashi trong mắt các học trò vẫn là một vị thầy rộng lượng, trong những tình huống khó khăn, anh còn thể hiện ra chút nét dịu dàng bằng cách trấn an họ.

Giáo viên Hatake Kakashi trong Naruto

Koro-sensei (Assassination Classroom)

Là giáo viên của lớp 3-E Trường Trung học cơ sở Kunugigaoka và là nhân vật trọng tâm, mục tiêu ám sát của bộ Lớp học Ám sát, Korosensei là kẻ làm cho 70% mặt trăng biến mất và anh còn nói rằng sẽ phá hủy toàn bộ Trái Đất sau khi "dạy học" tại lớp 3-E trong 1 năm. Nhưng thực chất mặt trăng bị vật thí nghiệm khác phá hủy chứ không phải anh. Trước khi trở thành giáo viên, anh là 1 sát nhân huyền thoại được biết đến là "Thần Chết".

  >>XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật phản diện kinh điển ‘đời đầu’- từ thập niên 90 đổ lại

Giáo viên Koro- sensei
Bài liên quan