Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 13:11 PM

Xuất hiện Elden Ring Mobile trên App Store, game thủ hào hứng tải thử và cái kết

Nếu bạn nhập từ khóa "Elden Ring" trên App Store, kết quả mà bạn nhận về sẽ là hàng dàng những tựa game "nhái" sản phẩm của From Software

Theo thống kê mới nhất, sau 3 tháng kể từ thời điểm phát hành, lượng người chơi trực tuyến của Elden Ring đang có dấu hiệu giảm đi rõ rệt. Những thông tin đại loại như "Game thủ phá đảo Elden Ring trong xxx phút" đã không còn đón nhận được sự quan tâm lớn như trước đây.

Tuy nhiên, nếu nhận xét một cách công bằng thì tính đến thời điểm hiện tại của năm dương lịch 2022, không một tựa game nào có khả năng vượt mặt Elden Ring về độ "Hot" của tựa game này. Chính vì lẽ đó, không ít nhà phát hành "không làm nhưng vẫn đòi có ăn" đã lợi dụng sự nổi tiếng này của Elden Ring để "kiếm chác". Theo đó, nếu bạn nhập từ khóa "Elden Ring" trên App Store, kết quả mà bạn nhận về sẽ là hàng dàng những tựa game "ăn theo" tựa game của nhà From Software. Cá biệt nhất phải kể đến Elden Ring phiên bản Mobile, giống từ ảnh nền, lời giới thiệu đều y chang, không khác gì so với Elden Ring phiên bản PC, và tất nhiên đây là một tựa game "fake".

Elden Ring Mobile

"Hạn hán" lời với Elden Ring phiên bản Mobile trên App Store

Tên chính xác của tựa game này rất dễ khiến game thủ lầm tưởng (Elden Ring R), quả thật đã có không ít người cả tin, thử tải trò chơi này về máy và trải nghiệm, nhưng rồi, đa số đều méo mặt, tỏ ra thất vọng ngay sau đó khi thấy phần chọn nhân vật có phần "Ô Dề". Ngoài hình nền và phần giới thiệu giống y hệt, nội dung bên trong của tựa game này không khác gì một "bãi rác".

Elden Ring Mobile

"Treo đầu dê, bán thịt chó"

>>XEM THÊM: Đúng với dự đoán, số lượng người chơi Elden Ring đã bắt đầu giảm mạnh

Đã vậy, đây chỉ là một trong số ít những tựa game làm nhái Elden Ring trên App Store. Vào thời điểm tựa game này đang ở đỉnh cao của độ "hot", đã có không ít tựa game "ăn xổi" được tạo ra để trục lợi như Elion Ring, Eilen Ring,... và kết quả là chúng đã bị xóa chỉ sau ít ngày xuất hiện.

Elden Ring Mobile

Đã có vô số phiên bản "nhái" Elden Ring ra mắt trước đó

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Bài liên quan