Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 08:01 AM

Xứng danh 'mẹ người ta' - Tự tay thiết kế game tặng sinh nhật con trai

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của 'quý tử', bà mẹ nọ đã thiết kế một trò chơi điện tử tương tự tựa game Candy Crush Saga để tặng con trai.

Mạng xã hội quốc tế những ngày vừa qua đang hết sức kinh ngạc trước một bài đăng 'khoe quà' do đích thân một bà mẹ đăng tải. Được biết, tài khoản có tên Shakea Miller đã chia sẻ về món quà 'độc nhất vô nhị' mà chị dành riêng cho con trai nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của cậu bé. Cụ thể, bà mẹ này đã tự tay sáng tạo một trò chơi điện tử trực tuyến tương tự Candy Crush với phong cách thể thao năng động. 

Với mong muốn cùng bạn bè, đồng nghiệp cũng như những người theo dõi tài khoản có thể tải xuống tựa game và để lại đánh giá tích cực như một lời chúc ý nghĩa cho sinh nhật của cậu 'quý tử', Shakea Miller đã phấn kích đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của mình. Được biết, trò chơi có tên là JJ Sport Arena, hiện có sẵn trên 2 nền tảng ứng dụng lớn nhất là Apple Store và Google Play

JJ Sport Arena, hiện có sẵn trên 2 nền tảng ứng dụng lớn nhất là Apple Store và Google Play

JJ Sport Arena, hiện có sẵn trên 2 nền tảng ứng dụng lớn nhất là Apple Store và Google Play

>>XEM THÊM: 'Tất tay' hơn 250 triệu vào game nhưng nam thanh niên vẫn nhận cái kết đắng

Shakea Miller 'hài hước' cho biết, con trai chị rất thích chơi game, viết sách, hơn nữa cậu bé còn là một doanh nhân nhí. Vì vậy, để khích lệ cậu bé, chị đã đích thân chuẩn bị món quà độc lạ như trên. Đây là quà tặng vô cùng thiết thực và thân thiện với trẻ em, JJ (con trai của Shakea Miller) có thể dùng nó để giao lưu với bạn bè và hơn hết là ai cũng có thể chơi được. Chưa kể, trò chơi cũng giúp JJ kiếm thêm thu nhập khi người dùng mua coin và khoản tiền này sẽ được dùng để đầu tư việc học của cậu bé trong tương lai. 

Cậu bé JJ đã cực kỳ phấn kích khi nhận quà độc lạ từ mẹ

Cậu bé JJ đã cực kỳ phấn kích khi nhận quà độc lạ từ mẹ

Được biết, JJ Sport Arena có tổng cộng 300 cấp độ. Toàn bộ nội dung game được mẹ của JJ và cộng sự thiết kế và sản xuất trong 49 ngày. Trước món quà vô cùng ý nghĩa từ mẹ, JJ đã rất phấn khích và sung sướng khoe ngay với bạn bè.

JJ và mẹ thực sự đã có một sinh nhật đầy ý nghĩa với món quà là trò chơi điện tử dành riêng cho cậu

JJ và mẹ thực sự đã có một sinh nhật đầy ý nghĩa với món quà là trò chơi điện tử dành riêng cho cậu

Làng game vẫn còn rất nhiều tin tức được MGN.vn cập nhật mỗi ngày, đừng quên theo dõi chúng mình trong các bài đăng tới nhé!

Bài liên quan