Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 13/05/2022, 10:36 AM

YouTuber MrBeast được Elon Musk lựa chọn làm người thừa kế Twitter

Mới đây, Elon Musk cùng với "YouTuber giàu nhất thế giới" - MrBeast đã có một màn pha trò khá thú vị trên nền tảng MXH Twitter

Sau khi khiến cả thế giới choáng váng bằng việc hoàn tất thương vụ thâu tóm Twitter với giá 44 tỷ USD, thì mới đây "ông hoàng drama" Elon Musk lại tiếp tục khiến mọi người phải nhớ đến mình khi đăng tải một câu hỏi khiến cả Twitter sục sôi.

YouTuber MrBeast được Elon Musk lựa chọn làm người thừa kế Twitter 1

Theo đó, vị tỷ phú này đã đăng một dòng Tweet khá kỳ cục rằng: "Nếu tôi qua đời một cách bí ẩn thì thật vui khi được biết các bạn". Mọi chuyện dần trở nên thú vị hơn khi một YouTuber cực kỳ nổi tiếng là MrBeast đã nhân cơ hội để hỏi về việc mình có thể là người thừa kế Twitter nếu không may điều ấy trở thành sự thật. Bất ngờ thay, chỉ ít giờ sau đó thì Elon Musk đã trả lời một cách đơn giản là "Ok" và nhận về rất nhiều sự đồng tình.

elonmmgn4

Đôi nét về MrBeast thì anh này được mệnh danh là "YouTuber giàu nhất thế giới". Trong năm 2021, anh chàng này đã chi tiền tấn để tái tạo lại bộ phim Squid Game đình đám và cũng trong năm này, MrBeast đã về nhất trong danh sách những YouTuber kiếm tiền nhiều nhất thế giới.Elon Musk

MrBeast được mệnh danh là 'YouTuber giàu nhất thế giới'

MrBeast được mệnh danh là "YouTuber giàu nhất thế giới"

Có thể nói, Elon Musk và MrBeast có những điểm khá tương đồng với nhau khi cả hai đều là những ngọn cờ đầu trong các lĩnh vực mà mình tham gia, đặc biệt cả hai đều rất nổi tiếng bởi độ ngông của mình. Chính điều này đã khiến nhiều người nghĩ đến viễn cảnh khi MrBeast làm chủ Twitter thì sẽ có những trò "hay ho" gì sẽ xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội này.

YouTuber MrBeast được Elon Musk lựa chọn làm người thừa kế Twitter 4

Tuy nhiên ai cũng biết rằng cả Elon Musk và MrBeast chỉ đang có ý trêu đùa qua lại mà thôi, dẫu vậy nhiều người đang hi vọng rằng MrBeast sẽ thuyết phục được Elon Musk kết hợp ra mắt video trong tương lai gần và nếu điều đó xảy ra thật thì chắc chắn đấy sẽ là một "vụ nổ" lớn chưa từng có trong lịch sử YouTube.

Bài liên quan