Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:25 PM

CD Projekt Red xác nhận đã bắt tay vào phát triển The Witcher mới

The Witcher: A new saga begins hiện đã chính thức bước vào giai đoạn tiền sản xuất và sẽ sớm hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Vào cuối tháng 3 năm nay, CD Projekt Red đã bất ngờ công bố một dự án The Witcher hoàn toàn mới. Mặc dù tựa game này hiện vẫn chưa có tựa đề chính thức nhưng nó hứa hẹn sẽ khởi đầu cho một saga độc lập mới của series.

8

Bên cạnh đó, phần game The Witcher mới sẽ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 của Epic Games thay vì REDengine - bộ công cụ đồ họa độc quyền của CD Projekt Red từng được sử dụng cho các phiên bản The Witcher trước đây và Cyberpunk 2077.

5

Mới đây, Giám đốc tài chính của CD Project là Piotr Nielubowicz đã chia sẻ một vài cập nhật về The Witcher mới trong báo cáo tài chính của công ty. Theo đó, dự án hiện đã chuyển qua giai đoạn tiền sản xuất và bắt đầu được đầu tư chi phí để tiến hành phát triển chính thức.

7

Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên hé lộ quá trình sản xuất của bom tấn AAA này.

6

Trong một diễn biến liên quan thì phiên bản The Witcher 3 dành cho hệ máy console next-gen là PS5 và Xbox Series X/S cuối cùng cũng đã được ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào quý 4 năm 2022. Tính đến tháng 4 năm nay, toàn thương hiệu The Witcher đã bán được hơn 65 triệu bản trên toàn cầu, trong đó có tới hơn 40 triệu bản phát hành của huyền thoại The Witcher 3.

Bài liên quan