Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 13:42 PM

Danh tính nữ người mẫu thủ vai Ashley trong Resident Evil 4 Remake chính thức lộ diện

Nữ người mẫu sinh năm 97 đã được chọn làm Face Model cho Ashley trong Resident Evil 4 Remake bởi cả hai có những nét rất tương đồng trên khuôn mặt

Là phần game được đánh giá cao nhất nhưng cũng đồng thời gây ra nhiều tranh cãi nhất trong suốt chiều dài lịch sử của dòng game Resident Evil, Resident Evil 4 chắc chắn là một trong những trò chơi mà cộng đồng game thủ mong muốn xuất hiện một phiên bản remake ngay lúc này. Không phụ sự mong mỏi của game thủ, mới đây Capcom đã chính thức chia sẻ trailer của Resident Evil 4 bản remake.

Resident Evil 4 Remake - Reveal Trailer

Một trong những điều được game thủ chờ đợi nhất khi thông tin Resident Evil 4 được làm lại đó chính là "danh tính" của người được chọn làm Face Model cho Ashley Graham trong game. Đôi nét về Ashley thì cô là con gái của tổng thống và bị bắt cóc bởi những kẻ sùng đạo. Trong game, người nhận nhiệm vụ giải cứu Ashley khỏi những kẻ bắt giữ, đồng thời hộ tống cô đến nơi an toàn là Leon S. Kennedy.

>> XEM THÊM: Chiêm ngưỡng Resident Evil 4 trên nền đồ họa Unreal Engine 4

Qua đoạn trailer được chia sẻ thì có thể thấy ngay sự sợ hãi đang hiện trên nét mặt của Ashley khi cô nàng chạy xuyên qua khu rừng. Được biết, Ella Freya - nữ người mẫu Hà Lan, sinh năm 1997 là người được lựa chọn để làm Face Model cho Ashley.

Một số hình ảnh về Ella Freya, Face Model của Ashley trong Resident Evil 4 Remake:

Danh tính nữ người mẫu thủ vai Ashley trong Resident Evil 4 Remake chính thức lộ diện 1
Danh tính nữ người mẫu thủ vai Ashley trong Resident Evil 4 Remake chính thức lộ diện 2
Danh tính nữ người mẫu thủ vai Ashley trong Resident Evil 4 Remake chính thức lộ diện 3
Danh tính nữ người mẫu thủ vai Ashley trong Resident Evil 4 Remake chính thức lộ diện 4

Theo như những thông tin được cô nàng chia sẻ thì Ella Freya hoạt động chủ yếu tại Nhật Bản, cô có vốn tiếng Nhật khá tốt.

Như vậy là chúng ta đã đi qua hết nội dung của bài viết này. Đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin về làng game một cách nhanh chóng và chính xác nhất các bạn nhé.

Bài liên quan