Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 19/07/2022, 07:30 AM

FIFA Online 4: Top những bài tấn công hiệu quả nhất meta 8.0

Trong meta 8.0 FIFA Online 4 thời điểm hiện tại, dứt điểm một chạm và đánh đầu đang là những miếng đánh cực kỳ hiệu quả được nhiều game thủ ưa thích

1) Sút xa ngay sau khi thực hiện một đường bóng SS

Trong meta 8.0, đây là một chiến thuật có hiệu quả rất cao. Thay vì xử lí bóng một cách chậm nhịp, tiền đạo sẽ vung chân dứt điểm ngay sau khi nhận đường chuyền, qua đó mang lại tỷ lệ thành bàn khá cao. Bản update mới nhất đã được nexon buff cực kỳ mạnh tay, thế nên còn chần chừ gì mà không thử ngay thôi nào.

tấn công FIFA Online 4 hiệu quả nhất meta 8.0

Trong những tình huống không có đủ góc để ZD thì hãy cứ mạnh dạn vung chân D, tỷ lệ thành bàn là rất cao đấy nhé.

2) Chọc khe và dứt điểm DD.

tấn công FIFA Online 4 hiệu quả nhất meta 8.0

Chọc khe với W là xưa rồi, bạn hãy thử WW và cảm nhận độ "ảo lòi" của nó nhé. Ngoài ra, khi thực hiện những cú WW, bạn gần như sẽ biến hậu vệ đối phương trở thành những "khán giả bất đắc dĩ", kế đến với một cú DD thì pha tấn công ấy sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo với hiệu quả khá cao.

3) Căng ngang với SS hay WW.

tấn công FIFA Online 4 hiệu quả nhất meta 8.0

Ở các phiên bản trước, game thủ thường hay sử dụng ZS để thực hiện pha căng ngang cho cầu thủ lao vào đệm bóng. Tuy nhiên hiện tại phương án này đã bị nerf ít nhiều khi thủ môn đã được trang bị khả năng bo góc tốt hơn rất nhiều. Thế nhưng với SS hoặc WW, hậu vệ hay thủ môn gần như sẽ bị động hoàn toàn, giờ đây tiền đạo chỉ cần đệm bóng cận thành nữa thôi là mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Vì sao Cha Bum Kun lại sánh ngang với các huyền thoại và có giá cực cao?

4) Nhồi bóng liên tục vào vòng cấm với SS

tấn công FIFA Online 4 hiệu quả nhất meta 8.0

Phương án nhồi bóng liên tục vào vòng cấm với SS là cự kỳ hiệu quả trong meta 8.0. Bạn không cần phải quá cầu kỳ với nhũng đường chuyền "ảo ma" kiểu của Ozil hay Messi mà chỉ đơn giản là nhồi SS liên tục vào vòng cấm sau đó chờ đợi tiền đạo của mình xé lưới đội bạn. Một lưu ý nhỏ đó là bạn nên sử dụng những cú volley DD thay cho D thông thường để tăng tỷ lệ ghi bàn nhé.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan