Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 15:17 PM

Khám phá cốt truyện của siêu phẩm Vampire Rising - Đối thủ hạng nặng vừa 'bón hành' cho Elden Ring

Xuất sắc đạt mốc 1 triệu bản bán ra dù đang trong giai đoạn thử nghiệm, Vampire Rising hiện đang được kỳ vọng sẽ tạo nên 'cú nổ' lớn cho làng game quốc tế.

Những tưởng thành tích 'khủng' của Elden Ring còn lâu mới bị phá bỏ nhưng mới đây Vampire Rising - Bom tấn sinh tồn ma cà rồng đã chính thức vượt mặt tựa game 'best bón hành' của nhà Bandai Namco. Không dừng lại ở đó, 'tân binh' này còn xuất sắc cán mốc 1 triệu bản bán ra dù đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_1

Ở bài viết này, hãy cùng MGN.vn khám phá về cốt truyện của siêu phẩm Vampire Rising tới từ Stunlock Studios nhé!

>>XEM THÊM: Siêu phẩm game ma cà rồng đả bại Elden Ring, cán mốc 1 triệu người chơi dù chưa ra mắt chính thức

TÌM HIỂU CỐT TRUYỆN

Thức tỉnh như một ma cà rồng suy yếu sau nhiều thế kỷ chìm trong giấc ngủ. Săn lùng máu ở các khu định cư gần đó để lấy lại sức mạnh của bạn trong khi trốn tránh cái nắng như thiêu đốt để tồn tại.

Khám phá một thế giới mở rộng lớn cùng với bạn bè hoặc đi săn một mình khi bạn cướp phá các ngôi làng, đột kích các trại cướp và đi ngang qua lãnh thổ của những con thú siêu nhiên. Xây dựng lại lâu đài của bạn và chuyển đổi con người thành những người hầu trung thành trong nhiệm vụ nâng cao đế chế ma cà rồng của bạn. Tạo đồng minh trực tuyến và tiến hành chiến tranh chống lại những người chơi khác trong một thế giới xung đột.

Bạn sẽ trở thành Dracula tiếp theo?

Trỗi dậy từ nấm mồ của bạn

Thức tỉnh với tư cách là một ma cà rồng suy yếu sau nhiều thế kỷ chìm trong giấc ngủ trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Bị tước bỏ sức mạnh xấu xa và đói khát máu - bạn phải đi săn để lấy lại sức mạnh của mình và chiến đấu để sinh tồn.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_1

Sợ ánh sáng

Ẩn nấp trong bóng tối vào ban ngày hoặc có nguy cơ bị ánh sáng mặt trời đốt thành tro. Theo dõi ban đêm và săn mồi nạn nhân của bạn trong bóng tối. Là một ma cà rồng, bạn phải làm dịu cơn khát máu của mình trong khi lập kế hoạch chiến lược cả ngày lẫn đêm.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_2

Cai trị bóng đêm

Giải phóng sức mạnh của bạn sau hoàng hôn và rình rập nạn nhân trong bóng tối. Khám phá một thế giới mở cùng bạn bè hoặc đi săn một mình khi bạn cướp phá các ngôi làng, truy quét bọn cướp và đi sâu vào lãnh thổ của những con thú siêu nhiên.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_3

Một thế giới xung đột

Điều chỉnh ma cà rồng của bạn để phù hợp với phong cách chơi riêng bằng cách kết hợp vũ khí với nhiều loại phép thuật kiếm được thông qua việc đánh bại kẻ thù mạnh mẽ. Đột kích lâu đài của người chơi khác hoặc trở thành một nhà ngoại giao trong trò chơi máu, quyền lực và sự phản bội. Cạnh tranh hoặc hợp tác - sự lựa chọn là của bạn.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_4

Xây lâu đài của bạn

Xây dựng lâu đài của bạn và thể hiện phong cách ma cà rồng của bạn. Hãy lấp đầy các sảnh với lối trang trí xa hoa, trở thành niềm ghen tị của những người bạn đồng trang lứa undead của bạn và giám sát miền bóng tối của bạn từ trên đỉnh ngai vàng vương giả.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_5

Chỉ huy những người hầu của bạn

Thu hút nạn nhân trở lại lâu đài của bạn và chuyển đổi họ thành tay sai xác sống. Những người hầu trung thành của bạn sẽ hy sinh mạng sống của họ để bảo vệ trang viên của bạn, hoặc cử họ ra ngoài để thu thập nguyên liệu quý giá để bạn không phải làm bẩn tay mình.

Siêu phẩm hạng nặng Vampire Rising 'bón hành' cho Elden Ring, cán mốc 1 triệu bản ở giai đoạn thử nghiệm_6

GAMEPLAY TRAILER

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Với cốt truyện ly kỳ, 'bánh cuốn', Vampire Rising hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm ấn tượng và nhất là được kỳ vọng tạo nên những 'cú nổ' mới trong làng game quốc tế. Với những thành quả sơ khai vừa được công bố, người hâm mộ có quyền tin tưởng về một siêu phẩm hạng nặng đủ sức đánh bại Elden Ring trong các hạng mục khác. 

Hiện tại, thông tin chi tiết về Vampire Rising bao gồm thời điểm phát hành chính thức chưa được công bố. Tuy nhiên, cha đẻ của trò chơi là Stunlock Studios cho biết, game sẽ mang đến hàng loạt điều hấp dẫn trong phiên bản thử nghiệm như vũ khí mới, thử thách mới, phép thuật mới hay đa dạng hóa hệ thống phần thưởng. 

Đừng quên theo dõi MGN.vn trong các bài viết tiếp theo để nhanh chóng cập nhật tin tức về Vampire Rising cùng nhiều vấn đề sôi nổi của làng game trong nước và quốc tế nhé!

Bài liên quan