Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 20:35 PM

Nam Streamer được ngưỡng mộ vì giảm giá đăng ký YouTube xuống 1 đô la

Streamer Ludwig vừa đây đã có động thái giảm giá đăng ký YouTube xuống 1 đô la, hành động này của anh được nhiều người ủng hộ vì đã nghĩ đến cộng đồng.

Ludwig Ahgren là một streamer cực kì nổi tiếng trên Twitch, vào hồi cuối tháng 11, Ludwig ra một thông báo với fan của mình rằng anh đã chuyển stream từ nền tảng Twitch sang Youtube.

Theo tìm hiểu của MGN.vn, thời gian gần đây nhất, nam streamer đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì YouTube nên cải thiện và cách nền tảng này có thể cạnh tranh tốt hơn với gã khổng lồ phát trực tuyến Amazon.

Rõ ràng ngay từ đầu Ludwig đã muốn đổi mới và thay đổi cách thức thực hiện phát trực tuyến trên YouTube.

Nam Streamer được ngưỡng mộ vì giảm giá đăng ký YouTube xuống 1 đô la 1

Và mới đây, Ludwig đã thông báo với toàn bộ người theo dõi của mình rằng việc trở thành thành viên của kênh YouTube anh sẽ chỉ khiến người dùng mất 1 đô la mỗi tháng. Thông báo chính thức này đã khiến nhiều người bất ngờ, và để giải thích cho sự thắc mắc của người hâm mộ, anh lên tiếng giải thích rằng đăng ký quà tặng cho kênh của anh ấy phải ở mức 5 đô la, nhưng dùng ngôi sao streaming sẽ giảm giá cho bất kỳ người xem nào muốn tham gia Ludbuds.

   >>XEM THÊM: ViruSs khiến dân tình đứng ngồi không yên khi lộ hint chuẩn bị đám cưới

Với một kênh stream và YouTube thành công như vậy, cùng với nhiều hợp đồng tài trợ cũng như hoạt động bán hàng hóa khác nhau, có vẻ như Ludwig không phải khao khát kiếm tiền. Thay vì bằng lòng làm theo như phía Youtube để kiếm được lợi nhuận, anh ấy lại đang cống hiến cho cộng đồng của mình.

“Tôi không thích được người xem tài trợ, thà rằng các bạn cho tôi không đô la một tháng, và sau đó các bạn cho tôi số phút quảng cáo và những cái nhìn chăm chú vào stream của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đóng góp tất cả các khoản đóng góp chính cho các mod của mình”.

Nam Streamer được ngưỡng mộ vì giảm giá đăng ký YouTube xuống 1 đô la 2

Tất nhiên, với động thái này có thể sẽ mang lại cho Ludwig số lượng thành viên cao trên YouTube, điều này có thể có giá trị đối với anh ấy cũng như số tiền anh ấy mất do không duy trì mức giá $ 5 trong thời gian dài. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải khen ngợi nam streamer này vì đã tạo lợi ích thành viên một cách hợp lí cho bất kỳ người xem nào thích stream của anh ấy và có thể sử dụng một số biểu cảm tùy chỉnh của anh ấy trong cuộc trò chuyện.

Bài liên quan