Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 12:53 PM

Rộ nghi vấn BirdLB, Maris, Han đánh ké giải Đài để kiếm thêm thu nhập: 16 tỷ vẫn còn ít?

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau loạt ảnh làm rộ nghi vấn 3 thành viên của V Gaming là BirdLB, Maris và Han xuất hiện tại giải ACS của Đài Bắc Trung Hoa.

Ngày 3/8 , cộng đồng game thủ xôn xao khi giải ACS của Đài Bắc Trung Hoa đã được diễn ra. Đáng nói, bên cạnh màn tranh tài căng thẳng, nghẹt thở, cư dân mạng Việt Nam đặc biệt quan tâm khi xuất hiện 3 cái tên rất quen thuộc là BirdlB, Maris và Han ở đường Ceasar, mid và support của đội đỏ. Ngay lập tức, hình ảnh này đã khiến mạng xã hội xôn xao cũng như làm dấy lên nghi vấn 3 “đại gia” của V Gaming đang tranh thủ đi làm thêm.

Rộ nghi vấn BirdLB, Maris, Han đánh ké giải Đài để kiếm thêm thu nhập: 16 tỷ vẫn còn ít? 1

Về phía 3 thành viên của đội tuyển Esports này vẫn im lặng, chưa có bất cứ động thái nào liên quan đến sự việc trên. Trước sự việc  này, cư dân mạng cho rằng có thể việc trùng tên chỉ là sự trùng hợp và không chỉ BirdLB, Maris và Han cùng với các thành viên của đội tuyển đang tập trung tập luyện cũng như sẵn sàng bước vào giải Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022 sắp được diễn ra với số tiền “kỷ lục” lên đến 6 tỷ đồng.

Rộ nghi vấn BirdLB, Maris, Han đánh ké giải Đài để kiếm thêm thu nhập: 16 tỷ vẫn còn ít? 2

Tuy nhiên, sự “trùng hợp” bất ngờ này vẫn đang được dân tình “truyền tay” nhau rầm rộ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Được biết, cách đây không lâu, V Gaming trở thành cái tên “gây bão” mạng xã hội khi dù chưa đăng quang bất cứ giair quốc nội nào nhưng đã trở thành nhà vô địch của giải AIC 2022.

Không chỉ xóa mác “vua về nhì” để khẳng định vị thế của mình mà số tiền mà V Gaming nhận được cũng là “kỷ lục” lên đến 16,7 tỷ đồng. Riêng Maris, ngoài danh hiệu với đồng đội, anh còn nhận được danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu và nhận đượ 1 tỷ đồng tiền mặt. Vì vậy, trước sự việc nói trên, cư dân mạng không khỏi trêu đùa việc dường như 16,7 tỷ là quá ít, khiến cho các thành viên của V Gaming phải đi đánh ké giải để kiếm thêm thu nhập.

Rộ nghi vấn BirdLB, Maris, Han đánh ké giải Đài để kiếm thêm thu nhập: 16 tỷ vẫn còn ít? 3

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Cầm con Qi thế kia đích thị là em Bớt thật rồi

- 16 tỏi cất đâu rồi?

- Phải chăng 14 tỷ là quá ít

- Mất anh đại gia giả vờ nghèo hả

Rộ nghi vấn BirdLB, Maris, Han đánh ké giải Đài để kiếm thêm thu nhập: 16 tỷ vẫn còn ít? 4

Ngoài ra, giải ACS của Đài Bắc Trung Hoa là giải thưởng được tổ chức cho học sinh, sinh viên, tương tự như giải Campus (COC) của Việt Nam. Tuy nhiên, giải đấu này lại được đánh giá là tương đương Seri B của nước ra. Chưa kể, đây cũng là nơi phát hiện ra những tài năng trẻ, minh chứng là Bikertopia - Á quân GCS và top 3 AIC 2022 cũng xuất phát từ giải sinh viên này. 

Bài liên quan