Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 22:10 PM

Rockstar đang bí mật phát triển Red Dead Redemption Remaster?

Theo một số nguồn tin rò rỉ thì phiên bản làm lại của hai phần Red Dead Redemption đã được Rockstar Games lên kế hoạch từ năm 2020.

Mặc dù Rockstar Games đã chính thức xác nhận đang trong quá trình phát triển GTA 6 nhưng chúng ta đều biết rằng sẽ cần ít nhất là vài năm nữa để bom tấn AAA này có thể hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt. Chính vì vậy mà nhiều người đang tự hỏi rằng liệu nhà phát triển này đang có kế hoạch phát hành gì trong thời gian sắp tới. Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

6

Mới đây, nhà báo nổi tiếng Chris Klippel đã tiết lộ trên mạng xã hội Twitter rằng Rockstar Games đã làm việc những dự án chuyển đổi của Red Dead Redemption và Red Dead Redemption 2 dành cho hệ máy console next-gen kể từ năm 2020. 

5

Klippel cũng cho biết thêm rằng dự án này đáng lẽ ra phải được công bố từ cách đây rất lâu nhưng không rõ vì lý do gì mà lại bị trì hoãn vô thời hạn. Mặc dù dòng tiêu đề “Outlaws Collection” xuất hiện cùng với thông tin rò rỉ này nhưng Klippel lại khẳng định rằng đây hoàn toàn không phải là tựa đề chính thức.

7

Những tin đồn về dự án làm lại của series Red Dead Redemption đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng người hâm mộ của Rockstar. Đối với họ thì đây giống như một liều thuốc tinh thần gieo hy vọng sau sự thất bại thảm hại của GTA Remastered Trilogy.

    >>XEM THÊM: Chiêm ngưỡng Red Dead Redemption trên nền đồ họa Unreal Engine 5

8

Không chỉ vậy, nhiều game thủ còn kỳ vọng rằng phần ngoại truyện Undead Nightmare của Red Dead Redemption sẽ được Rockstar thêm vào dự án làm lại sắp tới nhằm đa dạng hóa trải nghiệm gameplay cho người hâm mộ.

Bài liên quan