meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ ba, 19/04/2022, 10:20 AM

Tay cầm PS5 DualSense sẽ có khả năng hỗ trợ PC trong tương lai?

Một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ rằng Sony sắp sửa tung ra một bản cập nhật firmware hỗ trợ PC cho PS5 DualSense trong thời gian tới.

Vào thời điểm cuối năm 2020, Sony đã chính thức trình làng hệ máy chơi game PS5 tiên tiến nhất của mình. Song song với màn ra mắt thiết bị console next-gen này, hãng cũng giới thiệu tới cộng đồng game thủ bộ tay cầm điều khiển thế hệ mới với vô số những nâng cấp sáng tạo cực kỳ đáng giá.

Cụ thể, PS5 DualSense có thể nâng tầm trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới khi hỗ trợ và triển khai các phím kích hoạt cảm ứng và thích ứng, cũng như bổ sung tính năng rung phản hồi để mang tới cảm giác chơi game chân thực nhất.

Tuy nhiên, những ai sử dụng bộ tay cầm PS5 DualSense trên PC sẽ không thể trải nghiệm được các tính năng thần thánh trên do không thể cập nhật  firmware mà thiết đi một chiếc máy PS5.

16

Dẫu vậy thì tình trạng trên có thể được thay đổi trong tương lai gần khi mà trang web chính thức của PlayStation dường như đã có một phiên bản giấy phép thoả thuận người dùng EULA được lưu trong bộ nhớ cache dành cho ứng dụng cập nhật firmware DualSense và nhiều khả năng sẽ sớm được tung ra trong thời gian sắp tới.

18

Động thái mới nhất này từ Sony sẽ giúp cho mọi game thủ đều có thể cập nhật firmware mới nhất cho PS5 DualSense và mở khóa mọi tính năng đặc biệt của nó.

17

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm mà Sony sẽ tung ra trình cập nhật firmware cho PS5 DualSense, nhưng với việc bản thoả thuận người dùng cho ứng dụng đã được ký kết thì có khả năng cộng đồng game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa. 

Bài liên quan