Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 16:49 PM

The Witcher 3 next-gen sẽ chính thức trình làng vào cuối năm 2022

Cuối cùng thì sau nhiều lần trì hoãn phát hành, phiên bản The Witcher 3 dành cho PS5 và Xbox Series cũng được ấn định ngày ra mắt chính thức.

Tại lễ kỷ niệm 7 năm phát hành của The Witcher 3: Wild HuntCD Projekt RED đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch trình làng phiên bản thế hệ mới của bom tấn AAA này vào quý 4 năm 2022.

Vậy là sau hai lần trì hoãn, The Witcher 3 next-gen cuối cùng cũng đã được ấn định thời điểm ra mắt chính thức. Ở thời điểm hiện tại, phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của trò chơi này đang được sản xuất bởi Sabre Interactive - công ty trước đây từng đảm nhận công việc mang The Witcher 3: Wild Hunt lên hệ máy Nintendo Switch.

10

Theo CD Projekt thì vào tháng 4 năm nay, toàn thương hiệu The Witcher đã bán được hơn 65 triệu bản trên toàn cầu, trong đó có tới hơn 40 triệu bản phát hành của huyền thoại The Witcher 3. Bên cạnh đó thì Cyberpunk 2077 cũng đã bán được tổng cộng 18 triệu bản sau hơn 1 năm rưỡi trình làng.

11

Những thông tin về phiên bản tiếp theo của series The Witcher cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Theo CD Projekt RED thì dự án sắp tới sẽ giới thiệu một câu chuyện hoàn toàn mới cho thương hiệu đình đám này.

12

Ngoài ra, nhà phát triển này cũng cho biết thêm rằng The Witcher: A new saga begins hiện đang được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5 của Epic Games, chứ không phải REDengine độc quyền của hãng, vốn từng được sử dụng cho các phần game Witcher trước đây và Cyberpunk 2077.

Hy vọng rằng với những thông tin được MGN.vn cung cấp thì đa phần các bạn đã có được phần nào những thông tin thú vị về The Witcher 3 next-gen sắp ra mắt trong thời gian tới.

Bài liên quan