Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 05:26 AM

Tin tức Game & eSports 5/6: UBND TP Hồ Chí Minh trao bằng khen VĐV Esports, ShowMaker than vãn về lối chơi của Doinb

UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng khen VĐV Esports đạt HCV, ShowMaker than vãn về lối chơi của Doinb, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng khen VĐV Esports đạt HCV

Sau khi đem về tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, 19 vận động viên Esports đã được xếp vào danh sách 305 vận động viên xuất sắc tại giải đấu và có vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây thực sự là một sự công nhận và tưởng thưởng mà các vận động viên Esports mong chờ nhất.

tin-tuc-games-esport-56.png

Ngày hôm qua 4/6,  trong buổi Họp mặt mừng công tại TP.HCM quy tụ các VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31, các thành viên GAM Esports (LMHT) và Team Flash (Tốc Chiến) đã đại diện cho Việt Nam thi đấu tại đại hội thể thao Đông Nam Á đã nhận bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Những tấm bằng khen từ UBND TPHCM chính là một sự công nhận cho nỗ lực và ý chí chiến đấu của 2 đội tuyển đại diện cho Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 và đem về những tấm HCV quý giá. Đây chắc hẳn là dấu mốc lớn cho Thể thao điện tử nước nhà để phát triển hơn nữa.

LMHT: ShowMaker “than vãn” về lối chơi của Doinb

Thời điểm này, các tuyển thủ đã bắt đầu leo rank, lấy lại nhịp độ thi đấu cũng như tập quen dần với những meta mới để chuẩn bị cho Mùa Hè sắp tới. Phải kể đến DWG KIA – một đội leo rank vô cùng tích cực và chăm chỉ, nhưng trong số các thành viên thì người nổi bật nhất phải nói đến ShowMaker.

Vừa mới đây, nhiều người phát hiện ShowMaker đã leo rank tích cực và ‘điên cuồng’ đến mức anh có đến tận 2 tài khoản vào đến top 10 rank Hàn. Acc chính của người đi mid nhà DK đứng đầu bảng, còn acc phụ đứng thứ 8.

tin-tuc-games-esport-56-1.png

Chắc chắn ShowMaker muốn lấy lại những gì đã mất sau phần thể hiện ở Mùa Xuân LCK 2022 LMHT, ngoài ra anh cũng khẳng định rằng bản thân sẵn sàng học hỏi những điều hay của đối thủ. ShowMaker cho biết: ‘Khi G2 Esports đánh bại tụi em ở Tứ kết CKTG 2019, em đã học hỏi lối chơi của CaPs sau đó. Rồi khi FunPlus Phoenix đánh bại G2, em lại muốn học theo phong cách của anh Doinb. Nhưng lối chơi của anh Doinb quá khó để học hỏi. Có lẽ do chúng quá "dị". Như việc anh ấy sử dụng Malphite hay Kled đi mid ấy. Nhưng dù sao em cũng học được một số mẹo hay.’

LMHT: Uzi sẽ trở lại với 'màu áo' của RNG trong thời gian tới?

Sau khi tuyển thủ Đường Trên xuất sắc của RNG là Bin quyết định “dứt áo ra đi” chuyển sang BLG, thì bên này BLG cũng đang sắp sửa nói lời tạm biệt với Xạ Thủ Huyền Thoại Uzi. Sự “thay áo” nhân sự này khiến người hâm mộ LPL không khỏi ngạc nhiên và họ đã dự đoán rằng rất có thể Uzi sẽ tái ngộ với RNG trong thời gian tới.

tin-tuc-games-esport-56-2.png

Uzi có một mùa giải không mấy “khởi sắc” tại LPL Mùa Xuân 2022 với BLG. Và ở đây, Uzi không thường xuyên được “ra quân” chiến đấu. Và xạ thủ trẻ có tên Doggo tại đây cũng làm Uzi bị “nhạt nhoà” đi rất nhiều, do đó anh ta cần phải tìm một bến đỗ mới phù hợp với bản thân tại giải mùa hè sắp tới, nơi mà anh ta được đóng vai trò chính trong đội tuyển chứ không phải chỉ là dự bị.

Bài liên quan