Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:48 PM

Chiêm ngưỡng GTA: Vice City trên nền đồ họa Unreal Engine 5

Với sức mạnh của Unreal Engine 5 tân tiến thì một tựa game có tuổi đời gần 2 thập kỷ như GTA: Vice City cũng trở nên vô cùng sinh động.

Ra mắt lần đầu tiên vào những năm cuối cùng của thế kỷ 20, Unreal Engine của Epic Games đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và từng bước vươn lên trở thành một trong những bộ engine phổ biến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. 

9

Phiên bản mới nhất - Unreal Engine 5 mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thể hiện tính ưu việt vượt ngoài sức tưởng tượng và đang được sử dụng cho quá trình sản xuất của rất nhiều bom tấn AAA đầy tiềm năng.

Không chỉ vậy, vì là một bộ công cụ hoàn toàn miễn phí nên Unreal Engine 5 còn được nhiều game thủ sử dụng để làm mới nền đồ họa của những tựa game kinh điển như The Elder Scrolls V: Skyrim, Red Dead Redemption hay mới đây nhất là GTA: Vice City.

10

Theo đó, kênh YouTube TeaserPlay vừa qua đã đăng tải một đoạn trailer concept để mang tới cho người xem cái nhìn khái quát về phiên bản làm lại của GTA: Vice City có thể trông tuyệt vời như thế nào khi được tái hiện bằng Unreal Engine 5.

11

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng Unreal Engine 5 đã làm cho một tựa game có tuổi đời gần 2 thập kỷ như GTA: Vice City trở nên bắt mắt và sống động hơn rất nhiều. Và đây đáng lẽ ra là thứ mà cộng đồng game thủ phải nhận được khi bỏ tiền ra để mua Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition của Rockstar.

Bài liên quan