Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 22/07/2022, 16:26 PM

Play Together được mua về chưa bao lâu mà đã đứng top 1 App Store

Dù VNG chỉ mới mua Play Together về chưa được bao lâu mà tựa game này đã ngay lập tức leo Top 1 trên App Store Việt Nam.

Cách đây không lâu, VNG đã chính thức đón Play Together về, ra mắt tựa game và tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng người chơi Việt Nam. Nhớ hồi đại dịch thì Play Together bỗng dưng trở thành một hiện tượng game trên toàn thế giới, hệt như cách mà Among Us đã phá đảo thị trường game thế giới vào hồi 2020 vậy.

Cách đây không lâu, VNG đã chính thức đón Play Together về

Cách đây không lâu, VNG đã chính thức đón Play Together về

Có lẽ thời điểm ngay khi Play Together vừa được ra mắt, game có một sức hút kinh khủng với đông đảo người chơi, tuy bây giờ game đã không còn giữ được nhiệt như ngày xưa nhưng đến khi Play Together rơi vào tay của VNG thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Bằng chứng chính là chỉ trong vài ngày về Việt Nam mà tựa game này đã dẫn đầu BXH game của App Store Việt Nam.

Chỉ trong vài ngày về Việt Nam mà tựa game này đã dẫn đầu BXH game của App Store Việt Nam.

Chỉ trong vài ngày về Việt Nam mà tựa game này đã dẫn đầu BXH game của App Store Việt Nam.

>> Xem thêm: Game thủ Play Together VNG cần làm gì sau khi khi 'tái định cư'?

Vô số tựa game nổi tiếng khác như Liên Quân bị tụt xuống thứ hai, và Free Fire cũng chỉ đứng thứ 5. Trước đó, 2 tựa game nổi tiếng này thường xuyên giữ những vị trí cao trên BXh game như top 3, thậm chí là top 2 trong rất nhiều tháng liền trên App Store Việt Nam.

Cũng không quá khó hiểu khi Play Together lại đứng đầu BXH game miễn phí bởi đây là tựa game mới được ra mắt. Tuy nhiên, ‘đường dài mới biết ngựa hay’, Play Together liệu có cạnh tranh được với Liên Quân hay Free Fire không lại là một chuyện khác. Bởi câu chuyện chính là trên thị trường toàn thế giới thì nhiệt của tựa game này đã bị giảm một cách đáng kể.

Play Together liệu có cạnh tranh được với Liên Quân hay Free Fire không lại là một chuyện khác

Play Together liệu có cạnh tranh được với Liên Quân hay Free Fire không lại là một chuyện khác

Play Together về thị trường Việt Nam chắc chẳn sẽ có lợi hơn cho rất nhiều người chơi như tránh đi tình trạng lừa đảo – một vấn nạn đã tồn tại từ rất lâu và khá nhức nhối, nhất là khi ở phiên bản quốc tế. Tóm lại, Play Together được phát hành bởi VNG vẫn có nhiều lợi ích hơn cho người chơi và việc tựa game này đứng Top 1 trên App Store cũng đã phần nào minh chứng cho điều đó.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan