Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 22:37 PM

Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu?

Bên cạnh thất bại trước HEAVY, V Gaming còn dường như gặp vận đen khi mới đây, mạng xã hội rộ lên nghi vấn Maris bị mắc Covid-19.

Vừa qua, khán giả đặc biệt quan tâm đến trận đấu mở màn Đấu trường Danh vọng 2022 giữa V Gaming và HEAVY. Trong đó, với tâm thế là Đương kim Vô địch Thế giới, nhiều người chờ đợi màn thể hiện của V Gaming tại giải quốc nội. Tuy nhiên, với những quyết định táo bạo, HEAVY đã lội ngược dòng và nhanh chóng giành được chiến thắng trước tân vương AIC 2022.

Sự việc đã nhanh chóng khiến cho nhiều người sửng sốt khi ProE và các đồng đội đã đánh bại Đương kim Vô địch thế giới. Tuy nhiên, dường như “vận xui” đã đeo bám V Gaming từ trước khi trận đấu diễn ra.

Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu? 1

Cụ thể, ngay khi trận đấu của V Gaming và HEAVY vừa kết thúc được được ít phút, bạn gái của Maris Nguyễn Quốc Huy là Trương Nguyễn Huyền Anh đã đăng tải đoạn story gây chú ý. Theo đó, cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ bạn trai mắc Covid-19. Đăng tải trên trang cá nhân, nữ streamer cho biết: “Có cách nào khỏi Covid trong 1 hôm luôn không mọi người? Kiểu ngủ giấc thức dậy hết luôn á. Chứ người yêu em vật vã với con quỷ này, em xót quá”.

Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu? 2
Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu? 3

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến dư luận “dậy sóng” khi chỉ mới ít phút trước, người yêu của cô là Maris Nguyễn Quốc Huy vẫn đang thi đấu với HEAVY. Tuy nhiên, nếu tinh ý sẽ nhận ra việc, trong khi các thành viên của HEAVY đến rất sớm thì V Gaming lại thi đấu online tại gaming house. Tại thời điểm đó, nhiều người đã đặt ra dấu hỏi cho đến khi Huyền Anh đăng tải dòng story, bày tỏ sự lo lắng đến sức khỏe của người yêu.

Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu? 4
Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu? 5
Tìm ra lý do V Gaming thi đấu online: Nghi vấn Maris vật vã với Covid-19 nhưng vẫn thi đấu? 6

Chi tiết này cũng củng cố cho nghi vấn Maris mắc Covid-19, không thể đến trường quay thi đấu. Mặc dù vậy, người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng, chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Song song với đó, trước dòng thông báo này của nữ streamer, nhiều người không khỏi bày tỏ sự lo lắng đến cho Maris cũng như các thành viên còn lại của V Gaming. 

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người hy vọng các thành viên của V Gaming sẽ giữ được sức khỏe cũng như phong độ tốt để có thể đạt được những thành tích đầu tiên tại giải quốc nội sau khi đạt được vinh quang đầy tự hào trên trường quốc tế. 

Bài liên quan