Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 20:15 PM

V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội

Ngay trận đầu tiên của Đấu trường Danh vọng 2022, dân tình đã không thể tin nổi trước cơn "địa chấn" mà HEAVY tạo ra. Trước V Gaming, ProE và các đồng đội đã khẳng định "điểm yếu" duy nhất của Đương kim Vô địch thế giới chính là HEAVY.

Ngay trong ngày mở màn Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022, cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm khi Đương kim Vô địch Thế giới V Gaming đối đầu với HEAVY. Mặc dù trước đó đã ngậm ngùi thua trước đội tuyển Liên Quân này nhưng sau khi trở thành tân vương AIC 2022, người hâm mộ hoàn toàn kỳ vọng việc V Gaming sẽ “phá dớp” lời nguyền “HEAVY là điểm yếu duy nhất” của đội. Tuy nhiên, trải qua 5 ván đấu vô cùng căng thẳng, HEAVY đã làm tốt hơn trong các tình huống quyết định và giành chiến thắng ngọt ngào trước Nhà vô địch AIC 2022. 

V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội 1

Trong ván đầu đầu tiên, mặc dù gặp nhiều bất lợi khi vấp phải sai lầm nhưng với phong độ của nhà Đương kim Vô địch thế giới, V Gaming đã nhanh chóng lội ngược dòng và dẫn trước. Điểm nhấn của trận đấu tiên phải kể đến những màn combat tổng lao như chiến thần của Quang Hải cũng như các cú lao cơ khí rất khó chịu của Hoàng TD.

V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội 2
V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội 3

Tuy nhiên, với quyết tâm trở lại trong ngày mở màn Đầu trường Danh vọng mùa Đông 2022, HEAVY đã đưa ra nhiều quyết định điên rồ và táo bạp giai đoạn cuối ván khi có 1 cú backdoor khiến đối thủ và khán giả không thể tin và đảo chiều thế trận. Song song với điều đó, sau 2 ván ngồi ghế dự bị, ProE đã chính thức xuất hiện và liên tục tỏa sáng trong những pha giao tranh và mang về lợi thế.

V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội 4

Thêm nữa, kể từ khi ProE xuất hiện đã giúp HEAVY mang về những chuối thắng lợi đầy vang dội. Cuối cùng, trải qua 5 ván đấu, với 12 điểm điểm cùng vô số lần tạo đột biến trước nhà vô địch AIC, HEAVY đã chính thức chiến thắng V Gaming trong sự ngỡ ngàng và sửng sốt của khán giả. Điều này cho thấy tham vọng của đội tuyển Esports này cũng như cho thấy sự đúng đắn qua mùa chuyển nhượng vừa rồi khi “chiêu mộ” ProE và Judas.

V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội 5

Trong đó, nhiều người đặc biệt ấn tượng với những quyết định táo bạo của Judas và cho thấy anh đã có màn chào sân vô cùng xuất sắc ngay tại trận đấu đầu tiên của Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022. Trước chiến thắng đầu tiên này, Judas cho biết bản thân và đồng đội đặt ra kỳ vọng sẽ lọt top 3 chung cuộc. Anh không quên nhấn mạnh: “Mình rất vui vì thắng được nhà vô địch”.

V Gaming bại trận trước HEAVY: Vô địch thế giới cũng 'khôn chợ dại nhà' với cơn 'địa chấn' của ProE và đồng đội 6

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trước đó, V Gaming là cái tên được kỳ vọng cao nhất sẽ lên ngôi vô địch của giải đấu năm nay. Tuy nhiên, với tỷ số vừa rồi, HEAVY cũng hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ lọt top 3 như đã đặt ra trước đó. Về phía V Gaming, màn thể hiện vừa rồi của các chàng trai khiến người hâm mộ khó mà vui lòng sau thời gian đánh bại các đội tuyển xứ Đài và Thái để lên ngôi vô địch thế giới. 

Bài liên quan