Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 07:00 AM

Valorant: 5 Đặc Vụ cần được Buff trong Phần 5

Một số Đặc vụ Valorant có thể đã được chỉnh sửa trong những bản cập nhật gần đây nhưng vẫn còn một số khác cần chỉnh sửa để giúp game cân bằng hơn.

1) Phoenix

Phoenix là một Duelist ở Valorant khá tệ trong vài tháng qua.

Mặc dù Riot đã cân bằng lại khả năng của anh ta, nhưng các game thủ vẫn đang tìm kiếm Phoenix để được tăng sức mạnh vì anh ta không phải là một lựa chọn khả thi trong meta hiện tại. Anh ta có tỷ lệ chọn gần bằng 0 trong đấu trường chuyên nghiệp và khả năng của anh ta không hữu dụng như các Đấu sĩ khác ngay cả trong các trận đấu cạnh tranh.

2) Brimstone

Brimstone là một Controller trong Valorant sử dụng khả năng cast mini map độc đáo. Anh ta chủ yếu được sử dụng cho Sky Smoke, tồn tại trên bản đồ lâu hơn 19 giây một chút.

Ngoài ra, anh ta còn có đội hình cho khả năng Báo hiệu Kích thích và Kích thích của mình, có thể hữu ích trong những trường hợp cụ thể. Ultimate của anh ấy, được gọi là Orbital Strike, có thể dễ dàng né tránh và không gây tác động mạnh như một Ultimate nên có trong một hiệp đấu.

3) Yoru

Yoru là một Duelist người Nhật Bản, người có thể được gọi là một người đi đường quanh hoặc một người nhảy cổng. Khả năng của anh ta chủ yếu xoay quanh việc gây nhầm lẫn cho kẻ thù về vị trí của anh ta vì anh ta có thể nhảy từ vị trí này sang vị trí khác.

Những pha chớp nhoáng và kĩ năng Ultimate của anh ấy khá kém hiệu quả mặc dù bây giờ anh ấy có thể sử dụng những kĩ năng này cùng với Ultimate của mình. Riot đã tăng sức mạnh cho Yoru trong thời gian gần đây nhưng anh ta vẫn có tỷ lệ chọn rất tệ trong đấu trường chuyên nghiệp, điều này nói lên rất nhiều về mức độ hữu ích của anh ta trong môi trường thi đấu 5v5.

4) Cypher

Cypher là một người Sentinel ở Valorant và đến từ Maroc. Anh ta là một Đặc vụ thành thạo trong việc thu thập thông tin về kẻ thù thông qua khả năng Spycam của mình và những cái bẫy mà anh ta đặt trên bản đồ.

Trong meta hiện tại, anh ta bị xếp dưới những Sentinel khác, và vì những lý do rõ ràng. Khả năng của anh ấy, cho dù đó là Trip Wire, Cyber ​​Cage hay Ultimate của anh ấy, đều có những lựa chọn thay thế tốt hơn trong meta hiện tại. Riot Games chắc chắn cần tăng sức mạnh cho Cypher để anh ta một lần nữa giành được vị trí trong số những Đặc vụ giỏi nhất trong danh sách.

>> XEM THÊM: Xuất hiện 'ông hoàng ESport' khi 'cân' tất cả bậc rank cao nhất của LMHT, Valorant và ĐTCL

5) Astra

Astra đến từ Ghana và là một trong những Controler mới nhất ở Valorant. Cô ấy gần đây đã nhận được một sự hỗ trợ nhẹ trong một trong những bản cập nhật gần đây, điều này đã nâng cao tính hữu dụng của cô ấy trong tình huống sau nhà máy.

Tuy nhiên, bộ tài liệu của cô ấy không thực sự hữu ích, ngay cả trong các trận đấu ELO thấp, vì cô ấy có một đường cong học tập dốc. Điều này đi đôi với các khả năng chủ yếu xoay quanh việc cắt tầm nhìn của người chơi đối phương. Astra cũng có tỷ lệ chọn thấp do các kỹ năng của cô ấy như Nebula, Nova Pulse và Gravity Well không được sử dụng nhiều trong các trận đấu cạnh tranh.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Valorant sớm nhất nhé!

Bài liên quan