Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 19/07/2022, 07:45 AM

Diablo Immortal: chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng lượt tải về ở App Store

Diablo Immortal dù có nhận phản hồi trái chiều như thế nào đi chăng nữa cũng không thể phủ nhận rằng đây là 1 tựa game đang trending vào thời điểm hiện tại.

Tựa game Diablo Immortal đang là trò chơi iOS được ưa chuộng nhất vào thời điểm hiện tại với hơn 26 triệu lượt người chơi tải xuống. Ấn Độ và Mỹ có lẽ là hai thị trường ưu chuộng Diablo Immortal nhất, chiếm tỉ lệ tải vệ cực cao trên toàn cầu. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm về thành tựu của tựa game Diablo Immortal qua bài viết sau đây bạn nhé.

Theo bảng xếp hạng, Garena Free Fire là game mobile được tải xuống kế dưới Diablo Immortal với khoảng 24,7 triệu lượt tải. Các vị trí tiếp theo có thể kể đến là Stumble Guys của Kitka Games, Bridge Race của Supersonic Studios và Dessert DIY của Crazy Labs.

Diablo Immortal chiếm ngôi đầu về số lượng người tải xuống

Vào giữa năm 2022, cụ thể vào thời gian cuối tháng 6, thị trường game Mobile toàn cầu đạt khoảng 4,6 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play. Con gà đẻ trứng vàng cho dòng game này không ai khác chính là thị trường Ấn Độ, với khoảng 844 triệu lượt tải về, chiếm khoảng 18% tổng lượt tải xuống trên toàn thế giới. Hoa Kỳ đứng thứ hai, tiếp theo là một gương mặt khá lạ, chính là Brazil, chiếm khoảng 8%.

Hiện tại tựa game Diablo Immortal đang là hot trending của cộng đồng

Ngôi quán quân thời điểm hiện tại trên nền tảng game di động của Appstor thuộc về Diablo Immortal. Điều này có lẽ không quá bất ngờ vì đã được tiên đoán từ trước bởi nhiều chuyên gia trong nghề, với tốc độ lũy tiến lượt tải như vậy, không sớm thì muộn, Diablo Immortal có thể trở thành tựa game phá kỉ lục các ông lớn trong ngành game di động.

>> XEM THÊM: Mặc kệ chê bai, Diablo Immortal vừa khiến hàng loạt tựa game lớn 'run rẩy' với kỷ lục mới tạo được

Diablo Immortal có giao diện khá đẹp mắt

Vào khoảng thời gian trước khi ra mắt, nhà sản xuất Diablo Immortal đã thông báo tựa game sẽ có được một bản cập nhật toàn diện, ra mắt nhân vật Vitaath, boss mới để game thủ có thể tham gia tiêu diệt và nhận về các phần thưởng tích lũy trong game. Tuy nhiên đời không như là mơ, những game thủ proplayer trong trò chơi có lẽ cũng chưa một lần có thể đánh bại được con boss này. Điều này gây khó chịu và sự phẩn đối khá lớn của cộng đồng game thủ, tuy nhiên nhà phát hành vẫn chưa có động thái trong việc lên tiếng giải quyết vấn đề.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin nóng hổi đến từ tựa game Diablo Immortal bạn nhé.

Bài liên quan