Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 15:38 PM

DRX, đội tuyển hạng 4 tại LCK mùa Xuân 2022 đang tuyển chọn tài năng trẻ tại Việt Nam

DRX vừa mở một chương trình tuyển chọn tài năng trẻ với tên gọi “Dream X” và sẽ diễn ra vào giữa tháng 6 này tại Việt Nam.

Sau khi Fredit Brion công bố tân binh người Việt đầu tiên như MGN.vn đã đưa tin trước đó, đến lượt DRX công bố tuyển mộ tài năng trẻ của Việt Nam. Đội tuyển xếp hạng 4 tại LCK Mùa Xuân 2022 đã đăng tải một chương trình tuyển chọn mang tên "Dream in DRX" để tìm kiếm tuyển thủ tại Việt Nam.

Chương trình tuyển chọn của DRX sẽ được tổ chức offline ở Nguyễn Thị Thập, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày: 11-12/06/2022. Đây cũng là một dịp để DRX mở rộng hình ảnh của họ tại thị trường Việt Nam.

drx-viet-nam-1

Thông qua chương trình, các tài năng trẻ của LMHT Việt Nam sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh của DRX, hay xa hơn là một tuyển thủ trong đội hình của DRX (Đội Academy hoặc đội Challenger).Người chơi sẽ được trợ cấp sinh hoạt, tiền lương và trang thiết bị của một tổ chức Esports hàng đầu Hàn Quốc.

>> XEM THÊM: LMHT: Chi tiết bản cập nhật điều chỉnh tướng 12.11 mới nhất,tướng lỗi Irelia lại được buff

drx-viet-nam

Để tham gia chương tình tuyển chọn của DRX, game thủ cần đạt những yêu cầu sau:

 - Đạt mức xếp hạng trên bậc Kim Cương tại máy chủ Việt Nam

 - Phải có khả năng chuyển đến trung tâm đào tạo DRX Academy

 - Phải đủ tiêu chuẩn để sống trong nhà ở tập thể

 - Phải đủ điều kiện để sinh sống tại nước ngoài

Với con số hơn 30 triệu người chơi từ khắp các độ tuổi, ngành công nghiệp thể thao điện tử ở Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh nhất là sau kỳ SEA Games 31 vừa rồi. Ước mơ về viễn cảnh được thi đấu tại Hàn Quốc sát cánh bên tuyển thủ yêu thích đang không còn xa vời tầm tay nhờ vào những buổi tuyển chọn đang ngày càng được đẩy mạnh tại Việt Nam.

Bài liên quan