Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 13/05/2022, 10:22 AM

Genshin Impact 2.6: Đợt bảo trì của Ấm trần ca sắp sửa kết thúc?

Thông báo chính thức gần đây của Genshin Impact đã vô tình gợi ý về thời điểm kết thúc của đợt bảo trì kéo dài bấy lâu nay của Ấm trần ca.

Ấm trần ca đã được bảo trì gần một tháng nay và cộng đồng người chơi Genshin Impact đang nhận được khoản đền bù lên tới 5000 Tiền Động Tiên mỗi tuần. 

1

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin rò rỉ mới nhất thì một sự kiện mới có tên "Gia vị từ phương Tây" sắp sửa cập bến Genshin Impact sẽ có liên quan mật thiết với Ấm trần ca.

2

Do tác động của sự bùng phát đại dịch, bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact đã bị trì hoãn phát hành ít nhất là 3 tuần. Để lấp đầy khoảng trống này, miHoYo đã quyết định mở rộng phiên bản 2.6 với Giai đoạn III khi ra mắt thêm một nhân vật và biểu ngữ vũ khí mới.

3

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của sự kiện mới "Gia vị từ phương Tây" được hé lộ là sẽ liên quan đến Ấm trần ca. Cụ thể hơn thì trong sự kiện này, người chơi sẽ phải giúp một NPC tên là Nazafarin nghiên cứu về các loại gia vị khác nhau. 

4

Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 7/6. Như vậy, nhiều khả năng là đợt bảo trì của Ấm trần ca sẽ đến sớm hơn so với kỳ vọng.

Một số game thủ đặt giả thuyết rằng Ấm trần ca sẽ chính thức trở lại với đầy đủ tính năng vào cùng ngày bắt đầu của sự kiện "Gia vị từ phương Tây", tức là vào đúng 14/5/2022. Hoặc cũng có thể là đợt bảo trì sẽ kết thúc trước khi chuỗi sự kiện trong Giai đoạn III ra mắt để người chơi có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn trong Ấm trần ca của họ.

Bài liên quan