Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 11:11 AM

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Liên Quân

Liên Quân là game đấu trường trên điện thoại sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Hiện nay, nhiều người trong quá trình chơi game gặp lỗi không vào được Liên Quân.

Một trong những tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường và sở hữu số lượng người chơi đông đảo không thể nào không kể đến game Liên Quân. Đây là game đấu trường trên điện thoại rất hấp dẫn nên được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Hiện nay, nhiều người chơi gặp lỗi không vào được Liên Quân khiến quá trình chơi game bị gián đoạn. Vậy cách khắc phục lỗi vào game Liên Quân không được như nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau:

Nguyên nhân không vào được game Liên Quân Mobile

Có rất nhiều nguyên nhân gây lỗi không vào được game Liên Quân, điển hình nhất là một số nguyên nhân sau:

- Do đường truyền mạng bị mất kết nối khiến game không chạy được để vào.

- Điện thoại bị đầy bộ nhớ hay cấu hình điện thoại không phù hợp, không tương thích để chạy ứng dụng game.

- Server game cũ bị lỗi nên không thể truy cập vào game được nữa.

- Điện thoại có quá trình ứng dụng đang chạy ngầm dẫn đến lỗi xung đột.

toc-do-bang-thong-internet-e1601230064745

Đường truyền mạng là nguyên nhân không vào được game Liên Quân Mobile

Cách khắc phục lỗi không vào được game Liên Quân

Sau khi đã xác định được lỗi không vào được Liên Quân là gì thì quá trình sửa lỗi sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy từng nguyên nhân game Liên Quân không vào được sẽ có cách fix tương ứng. Một số cách khắc phục lỗi không vào được game Liên Quân phổ biến đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như:

Lỗi game không vào được do mất đường truyền mạng

Mặc dù Liên Quân được đánh giá là một tựa game có chất lượng đường truyền khá tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đường truyền mạng của bạn luôn ổn định suốt trong quá trình chơi game. Vì vậy, nếu như gặp lỗi không vào được Liên Quân thì ngay lập tức bạn hãy kiểm tra đường truyền mạng của mình. Quá trình chơi game sử dụng mạng 3G hay 4G thường sẽ yếu nên hay bị lag, giật hoặc bị văng game ra ngoài. Do đó, cách khắc phục tốt nhất là bạn nên sử dụng 3G.

FIx lỗi không vào được game do điện thoại đầy bộ nhớ

Rất nhiều bạn không vô được Liên Quân do bộ nhớ điện thoại không đủ. Game Liên Quân là một tựa game tương đối nặng khi chạy trên điện thoại nên không phải điện thoại nào cũng có thể chạy được. Trường hợp gặp lỗi do bộ nhớ đầy thì bạn cách tốt nhất là bạn vào cài đặt chung của máy và xóa bớt những ứng dụng không cần thiết đi để điện thoại chỉ tập trung chạy game Liên Quân.

huong-dan-khac-phuc-loi-khong-du-dung-luong-luu-tr-02-800x500

Xóa bớt bộ nhớ điện thoại để cải thiện lỗi không vào được Liên Quân

FIx lỗi liên quân do phiên bản cũGame Liên Quân luôn không ngừng cập nhật nhiều phiên bản để mang đến cho người dùng cảm giác chơi game tuyệt vời nhất. Khi vào Liên Quân bị lỗi bạn nên kiểm tra xem có phải lỗi này do chính ứng dụng game không cập nhật gây ra hay không. Nếu đúng thì bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất. Phiên bản game mới vừa có tốc độ truy cập nhanh vừa có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Sửa lỗi không vào được game do điện thoại không đủ cấu hình

Điện thoại không đủ cấu hình là nguyên nhân phổ biến khiến không vào được Liên Quân Mobile IOS và không vào được Liên Quân Mobile Android. Để khắc phục điều này bạn nên kiểm tra lại cấu hình điện thoại của mình. Cấu hình tối thiểu để chơi game Liên Quân trên điện thoại đó là:

Đối với điện thoại Android:

- RAM: từ 2GB

- Hệ điều hành: từ android 5.0 trở lên.

- Bộ nhớ trống: tối thiểu 2GB

- CPU: 4 hoặc 8 nhân 2.5Ghz.

Đối với điện thoại IOS:

- Hệ điều hành: từ IOS 7 trở lên.

- Bộ nhớ: từ 2GB.

- Phiên bản IOS:  từ 5 trở lên

Ngoài những cách fix lỗi iPhone không vào được Liên Quân như trên có chia sẻ thì bạn cũng có thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy hoặc khôi phục lại hoàn toàn dữ liệu gốc. Tuy nhiên, lưu ý một điều là nếu như khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile IOS và Android bằng cách khôi phục dữ liệu thì rất có thể một số thông tin lưu trữ trên điện thoại sẽ mất. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ nhé.

dien-thoai-nao-choi-duoc-game-lien-quan-mobile-01-800x450

Kiểm tra cấu hình điện thoại có phù hợp với tựa game Liên Quân hay không

Tối ưu điện thoại để vào game Liên Quân nhanh chóng

Tối ưu chiếc điện thoại sẽ là một trong những cách khắc phục lỗi Liên Quân không vào được game hiệu quả và nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng, tốt hơn hết là bạn không nên tải quá nhiều ứng dụng về máy để tránh xung đột. 

Ngoài ra cũng nên thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ để giải phóng đi những ứng dụng không cần thiết. Và một điều quan trọng hơn nữa là bạn cũng nên update phiên bản hệ điều hành mới để cải thiện tốc độ chạy cho ứng dụng.

Lưu ý: Một số điện thoại iphone đời cũ khi nâng cấp IOS thường dễ bị đơ, lag, giật và tốn pin nên trước khi cập nhật bạn cũng cần phải chú ý.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân, các bạn hãy tham khảo để biết cách fix lỗi nhé. Chúc các bạn thực hiện sửa lỗi thành công.