Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 14:30 PM

Không cần hở hang, nữ Streamer vẫn thu hút hàng trăm nghìn người xem nhờ điều này

Không giống như các nữ Streamer khác, Mary Kish lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng thực lực chứ không phải những màn khoe thân hay scandal thường thấy

Trong thế giới streamer đang ngày một "chật chội", xu hướng khoe thân đã nở rộ lên như một trào lưu để biến bản thân người "dùng" nhanh chóng thu hút người xem. Tất nhiên là "tốt khoe, xấu che", bởi nếu như không khoe thân quá phản cảm mà chỉ phô ra những đường nét quyến rũ của bản thân thì hoàn toàn là điều có thể chấp nhận được.

Không cần hở hang, nữ Streamer vẫn thu hút hàng trăm nghìn người xem nhờ điều này 1

Tuy nhiên, vẫn còn đó không ít nữ streamer lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng "thực lực", đơn cử như cô nàng có tên Mary Kish dưới đây.

Không cần hở hang, nữ Streamer vẫn thu hút hàng trăm nghìn người xem nhờ điều này 2

Theo đó, nhận thấy việc chơi những trò chơi nhẹ nhàng giải trí không khiến kênh của mình thu hút khán giả, Mary Kish đã chuyển sang lĩnh vực review sách với việc mỗi lần lên sóng là cô lại đọc 1 cuốn sách khác nhau.

Không cần hở hang, nữ Streamer vẫn thu hút hàng trăm nghìn người xem nhờ điều này 3

Chính điều này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem vì người ta tò mò với loại content mà Mary thực hiện. Và lâu dần, thậm chí có những fan còn quyết định tìm mua luôn sách của Mary về đọc để có thể bàn luận với cô.

Không cần hở hang, nữ Streamer vẫn thu hút hàng trăm nghìn người xem nhờ điều này 4

Như đã đề cập trước đó, trước khi chuyển sang thể loại content review sách thì kênh của cô không được mấy ai chú ý. Dù sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa, hoàn toàn có thể trang điểm lộng lẫy, ăn mặc một cách hở hang để câu view, tuy nhiên cô nàng vẫn lựa chọn con đường đi lên bằng chính năng lực của bản thân.

Thường xuyên cập nhật những thông tin thú vị và hấp dẫn nhất trên MGN.vn về streamer cũng như các nữ game thủ xinh đẹp và nóng bỏng nhất hiện nay.

Bài liên quan