Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 15/06/2022, 20:32 PM

Không đụng đến súng mà vẫn được Booyah trong Free Fire? Thử ngay những mẹo sau

Nếu bạn muốn chiến thắng dễ dàng trong Free Fire mà không cần dùng quá nhiều đạn thì cùng MGN.vn thử ngay những cách sau, chắc chắn là bạn sẽ bất ngờ đấy!

Kĩ năng bắn súng là vô cùng quan trọng khi bạn chơi các tựa game Battle Royale, đặc biệt là ở Free Fire, chỉ cần một cú bắn chuẩn xác cũng đủ đưa đối thủ out game ngay lập tức rồi. Tuy vậy, chúng ta vẫn có những cách hay ho khác, dù không cần dùng súng mà vẫn đưa bạn đến chiến thắng một cách dễ dàng, đó chính là tông xe.

Không điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp đua xe trong một tựa game chiến đấu sống còn như Free Fire, đây chính là lúc bạn thể hiện kĩ năng lái xe thượng thừa của mình. Đây là ví dụ điển hình cho việc bạn chỉ cần một tay lái tốt chứ chưa cần gì đến một tay súng thượng hạng, nếu bạn là người thông thạo các game đua xe thì không còn gì tuyệt vời hơn, bất kì chiếc xe nào trong tay bạn cũng sẽ là một vũ khí chết người. Sau đây MGN.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách để được Booyah trong Free Fire mà bạn hiếm khi phải động đến súng.

chien thang trong free fire

>> Xem thêm: Mẹo kết hợp nhân vật trong Free Fire Max để leo rank tốt hơn

Liên tục tìm kiếm xe từ đầu tới cuối trận

Sau khi đáp đất, quan sát kĩ xung quanh xem nơi nào có một chiếc xe lọt vào tầm mắt bạn, trong Free Fire bạn sẽ có vô số lựa chọn về các phương tiện di chuyển. Nếu bạn là một tay đua đích thực thì bạn có thể chọn xe máy, còn nếu muốn chơi trên phương diện an toàn thì nên thử một chiếc ô tô.

Việc có ngay phương tiện di chuyển ngay từ đầu là một lợi thế cực kì lớn của bạn, bạn có thể dễ dàng di chuyển để tìm kiếm trang bị hay tấn công đối thủ, nhất là ở giai đoạn đầu khi những người chơi chưa đủ đồ và sát thương để bắn nổ xe của bạn. Ở giai đoạn về sau, bạn cần tìm kiếm ngay một chiếc xe mới nếu chiếc cũ của bạn đã nhận vào quá nhiều sát thương.

Free Fire

Cố gắng chạy thoát khỏi kẻ địch có hỏa lực mạnh cũng như khu vực Red Zones

Dù bị kẻ địch bắn thì cơ hội sống sót của bạn vẫn rất cao nếu bản thân của bạn đang ngồi trên một chiếc xe có tốc độ ổn định. Mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác nếu bạn ngồi trên một chiếc Monster Truck, còn nếu gặp kẻ địch có hỏa lực cao thì tốt nhất nên chuồn đi nơi khác nếu bạn không muốn bị tiêu diệt ngay lập tức.

Né tránh Red Zones cũng là một điều cần thiết trong Free Fire, bởi tránh xa những điều nguy hiểm là một trong những khía cạnh khi chơi game. Chẳng ai có thể tiên đoán trước được liệu bạn đang ngồi trên xe, đi qua vùng Red Zones và có bị nổ chết ngay tức thì không.

chay khoi red zones

Để mắt tới những kẻ địch đi đơn lẻ

Nếu đang đi trên đường và quan sát thấy một kẻ địch nào đó đi lẻ thì thời cơ của bạn đến rồi đấy. Bình thường, khi những kẻ địch bận ‘thanh toán lẫn nhau’ thì họ sẽ chẳng còn thời gian bận tâm đến chuyện xung quanh đâu. Vì vậy, nhân lúc họ không chú ý mà hãy dùng quái xế của bạn tấn công họ, hãy để kẻ địch chết vì bị tông xe chứ không phải dùng đạn.

de mat ke dich di don le
Bài liên quan