Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 09:49 AM

Liên Quân Mobile: Team Flash ra thông báo xử phạt ba tuyển thủ Kuga, Maximus và Ntzz

Ngay trước khi giải đấu AIC đang đến gần, đội tuyển Liên Quân Mobile Team Flash vừa có một thông báo gây xôn xao khi quyết định chấm dứt hợp đồng với Kuga, Maximus và Ntzz.

Trong tối hôm qua 7/6, trang fanpage chính thức của Team Flash Liên Quân Mobile đã thông báo chia tay một lúc 4 nhân tố trẻ đã từng nhận nhiều kỳ vọng gồm: Maximus - Kuga - NTZZ - Medusa. Đây là một thông tin cực sốc dành cho fan hâm mộ của Team Flash trước khi giải đấu quốc tế cực kỳ quan trọng AIC 2022 khởi tranh.

team-flash-xu-phat-1

2 ngôi sao trẻ Maximus và Kuga là những người từng nhận về kỳ vọng cực lớn sẽ là lứa kế cận tiếp theo của Team Flash. Vậy nên việc chia tay đột ngột với lứa tuyển thủ trẻ này đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Ngày hôm qua, Team Flash đã bất ngờ thông báo xử phạt các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ do vi phạm nghiêm trọng nội quy đội tuyển cụ thể như sau:

"Trong khoảng thời gian 02/05/2022, các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ đã vi phạm nghiêm trọng những nội quy, quy định của Team Flash dẫn tới đội tuyển và công ty chủ quản gặp nhiều bất lợi về mặt truyền thông và quản lý nhân sự.

Căn cứ theo "Nội quy, quy tắc của đội tuyển Team Flash", đội tuyển Team Flash đã ra quyết định xử phạt theo hình thức: Chấm dứt hợp đồng ngay lập tức đối với các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 2/5/2022."

>>XEM THÊM: HOT! Liên Quân Mobile x ULTRAMAN sẽ ra mắt vào tháng 7 với sự góp mặt của 'quốc tướng' Florentino

team-flash-xu-phat-2.png

"Dù quyết định này gây ra rất nhiều khó khăn cho Team Flash và công ty chủ quản về mặt truyền thông và nhân sự khi AIC 2022 đang cận kề, hình phạt được đưa ra là cần thiết để đảm bảo đội hình thi đấu tại AIC 2022 của Team Flash sẽ không gặp phải những vấn đề về kỷ luật, làm gián đoạn quá trình luyện tập và thi đấu của đội tuyển.

Team Flash sẽ sớm thông báo đội hình AIC 2022 trong thời gian tới, với những gương mặt được kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển đạt được mục tiêu đề ra tại giải đấu."

team-flash-xu-phat-3.png

Rất nhiều người hâm mộ phản ứng gay gắt vì Team Flash đã ra quyết định xử phạt mà không nói rõ lý do cụ thể. Do đó, thông tin FL bất ngờ chia tay các tuyển thủ ngay trước thềm AIC 2022 đã nổi lên nhiều nghi vấn, trong đó có cả nghi vấn 3 tuyển thủ ở trên đã sử dụng qua chất cấm Những thông tin tiếp theo sẽ liên tục được MGN.vn theo sát, vì vậy hãy theo dõi thường xuyên để đừng bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan