Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 19:38 PM

Liên Quân Mobile: TOP 5 tướng bị BAN nhiều nhất vì quá bá đạo ở mùa 22

Chỉ cần hở ra là phải chớp ngay TOP 5 tướng quá bá đạo này vì đa phần bạn sẽ thấy sẽ các vị tướng này sẽ khó mà xuất hiện trong Liên Quân Mobile bởi 'lệnh cấm'.

Liên Quân Mobile mùa 22 đã đi được 1/3 chặng đường của mình và tính đến thời điểm hiện tại, ai cũng đã ngầm hiểu được các vị tướng bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Mặt Trời là những ai rồi.

TOP 1: Quái tướng Florentino

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi vị quái tướng Florentino xuất hiện đầu tiên trong bảng xếp hạng này. 

Đây là vị tướng bị cấm nhiều nhất ở giai đoạn đầu của Liên Quân Mobile mùa 22 bởi lẽ 'múa' quá khủng khiếp và cũng như tránh được một 'quả tạ' mang tên Florentino FA

top-5-tuong-bi-cam-chon-lien-quan

Nếu nói về sức mạnh thì sẽ chẳng có gì phải bàn cãi về gã kiếm sĩ này nữa bởi điều này không chỉ thể hiện trong đánh rank mà trong cả những giải đấu chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, vị quái tướng này chỉ thực sự được bung lụa khi vào tay một game thủ kỹ năng cao còn nếu không thì cũng chỉ là một lính 'phế' mà thôi. 

TOP 2: Tướng Aleister

Vốn không quá xa lạ trên bảng cấm chọn, tướng Aleister đa phần bị cấm nhiều là do bởi tâm lý của game thủ hơn là do sự nguy hiểm mà vị tướng này mang lại. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vị tướng bị cấm ở đường giữa này yếu. Bởi lẽ trên thực tế, đây vẫn được xem là quân bài vô cùng khó chịu nhờ khả năng bào máu cũng như làm choáng diện rộng của mình ở những pha giao tranh tổng. 

top-5-tuong-bi-cam-chon-lien-quan2

Mặc dù là một vị tướng dễ chơi nhưng Aleister được xem là vị tướng đòi hỏi nhiều vào khả năng lựa chọn vị trí cũng như di chuyển cùng team. 

Nếu như bạn khống chế tướng địch nhưng xung quanh lại không có đồng đội xả sát thương thì ngay khi hết chiêu bạn sẽ phải nhanh chóng về làng. 

TOP 3: Nữ tướng Arum

Arum được xem là một trong những nữ tướng bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Mặt Trời. Chỉ cần sự xuất hiện của Arum thì các anh em đồng đội đã hoàn toàn yên tâm khi đối mặt với kẻ địch. 

Nữ tướng này có khả năng chống chịu tốt, cấu rỉa liên tục cũng như có đòn ulti khống chế cứng được xem là thế mạnh vượt trội của cô nàng tanker này. 

top-5-tuong-bi-cam-chon-lien-quan3

Mặc dù là quân bài được đánh giá cao trong đấu rank nhưng Arum lại không phải là vị tướng có thể thay đổi được cục diện trận đấu bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đồng đội có hiểu ý nhau hay không. 

TOP 4: Tướng Tulen

Mặc dù ở giai đoạn đầu của Liên Quân Mobile mùa 22, vị tướng điển trai Tulen vẫn chưa có tên trong danh sách giảm sức mạnh. 

top-5-tuong-bi-cam-chon-lien-quan4

Tuy nhiên, với độ cơ động cao và lượng sát thương phép lớn cùng đòn ulti gần như không né tránh thì vị tướng này vẫn được xem là cơn ác mộng mỗi khi nắm trong tay Trừng Trị. 

Tại SEA Games 31 vừa qua, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến một Tulen cầm Gầm Thét trong tay và giành luôn tấm vé lên thẳng bảng cấm chọn.

TOP 5: Nữ tướng Aya

Sau rất nhiều lần bị nerf thì Aya đã không còn là cái tên bị đưa lên bảng cấm chọn hàng đầu như mùa 21. Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà nữ tướng này làm mất đi sức mạnh khó chịu của mình.

Aya sở hữu khả năng check bụi, làm chậm cũng như bảo kê đồng đội và luôn là cơn ác mộng đối với những vị tướng còn lại. 

top-5-tuong-bi-cam-chon-lien-quan5

Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của những đội hình có mặt của Aya chính là xạ thủ thường bị bỏ rơi khá nhiều. 

Đối với tình huống này thì bạn cần ép mạnh vị tướng đó vào đường rồng để giành được thế 'thượng phong' ở đầu game. 

Có lẽ TOP 5 tướng bị BAN nhiều nhất tại Liên Quân Mobile mà MGN.vn giới thiệu trên đây sẽ chẳng còn là những gương mặt lạ lẫm nữa. Do đó, chỉ cần hở ra thôi là cần phải pick 'nhanh kẻo lỡ' để có thể nhanh chóng tiến team địch lên bảng đếm số.

Bài liên quan