Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 17:40 PM

LMHT: Tahm Kench SPTT có thể nuốt chửng bạn ở khoảng cách rất xa

Chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng vừa ‘come back’ đấu trường không lâu, game thủ LMHT lại có những màn múa máy đến hoa cả mắt.

Cho những ai chưa biết thì Sách Phép Tối Thượng (Ultimate Spellbook) là chế độ chơi hoàn toàn mới vừa được ra mắt vào phiên bản 11.14 cách đây không lâu trên đấu trường LMHT. Chế độ này là chọn ẩn nên người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng của mình.

Cụ thể, trong game này, bạn được quyền lựa chọn một chiêu cuối của một vị tướng khác để thay thế cho một phép bổ trợ nào đó. Chiêu cuối cùng phép bổ trợ đều sẽ là do bạn chọn. Nút F hoặc D thông thường là tốc biến hoặc thiêu đốt, giờ sẽ được thay thế bằng một chiêu cuối của một vị tướng nào đó. Vì vậy, trong một trận game, bạn sẽ có tới 2 ultimate.

Vị tướng Tahm Kench của LMHT

Vì 3 chiêu cuối để lựa chọn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nên những người chơi may mắn sẽ có được cho mình một chiêu thức ưng ý của một vị tướng nào đó. Đặc biệt, mọi vị tướng đều có thể trở nên ‘khổng lồ hoá’ bằng cách lấy R của Cho’Gath, vì thế, hàng chục vị tướng đột nhiên trở nên ‘to xác’ bất thường đều được khai sinh ra bởi chế độ này.

Tahm Kench trong Sách Phép Tối Thượng

Một trong những tướng ‘to béo’ và ‘đáng sợ’ nhất trong trò chơi phải kể đến là Tahm Kench. Chú Cá Trê này vốn đã có một ngoại hình rất chắc khoẻ, vào đến chế độ này lại được tăng xác gấp 3 lần. Mới đây, thánh lỗi Vandiril của LMHT lại chỉ ra một sự tương tác ‘ghê gớm’ của Tahm Kench trong SPTT đó là không chỉ to bự lên về thể xác, cả chiếc lưỡi dùng để làm vũ khí của vị tướng này cũng ‘dài ra đến khó tin’.

Tahm Kench trong Sách Phép Tối Thượng_1

Đặc biệt, Tahm Kench có thể ‘đánh lưỡi’ hoặc nuốt chửng bạn ở một phạm vi rất xa. Giống như một chú cá trê ‘Titan’ đang oanh tạc đấu trường vậy.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top skin 'có đôi có cặp' quá hợp lý cho các cặp đôi yêu nhau nhân ngày Thất Tịch

Tuy được trở nên khổng lồ, nhưng bạn sẽ phải đánh đổi bằng cách tốc độ di chuyển sẽ bị giảm đi. Rất khó khăn trong việc ám sát đối thủ. Với Tahm Kench thì khác, vị tướng này hoàn toàn có thể gây dame lên bạn bằng chiếc lưỡi dài 3m, không cần đứng gần cũng có thể nuốt chửng bạn. Clip dưới đây làm một minh chứng điển hình cho điều này.

Nếu quá chán nản với URF hay One For All thì Ultimate Spellbook quả là một chế độ rất đáng chơi. Có thể đem lại độ vui nhộn và giải trí cho các game thủ. Tuy nhiên, trò chơi này cũng cho phép một vài vị tướng trở nên quá mạnh. Trường hợp ở trên là một ví dụ, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ muốn bản thân bị ‘bắt’ khi đang ở một khoảng cách rất xa đâu nhỉ. Trong đấu trường này thì có đó, vì thế, nếu như gặp phải Tahm Kench mang R Cho’ Gath, bạn nên cao chạy xa bay càng xa càng tốt nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về LMHT nha!

Bài liên quan