Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 20:40 PM

Minecraft collab với Angry Birds trong bản mở rộng mới nhất!

Đối với nhiều game thủ thì đây hẳn là một giấc mơ thành hiện thực khi được chứng kiến màn kết hợp giữa hai trò chơi quốc dân là Minecraft và Angry Birds.

MinecraftAngry Birds là hai thương hiệu đã quá quen thuộc đối với game thủ trên toàn thế giới. Điểm chung của cả hai trò chơi này đó là đều hướng tới đối tượng trẻ em với lối gameplay cực kỳ vui nhộn và thú vị. Cùng MNG.vn xem Minecraft collab với Angry Birds trong bản mở rộng mới nhất có gì khác biệt nhé!

Và mới đây, chúng ta đã được một phen bất ngờ khi chứng kiến màn kết hợp của hai huyền thoại này trong bản mở rộng mới nhất của Minecraft với tên gọi "Minecraft Angry Birds".

Trong DLC đặc biệt này, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính là chú chim "Red" trên hành trình giải cứu đồng loại của mình bằng cách thu hồi những quả trứng đã bị đánh cắp bởi lũ heo xanh độc ác.

16

Minecraft Angry Birds có hai chế độ chính để game thủ trải nghiệm. Theo đó, chế độ cổ điển sẽ giới thiệu lại lối chơi quen thuộc khi anh em chỉ cần kéo và bắn những chú chim từ ná cao su nhằm phá hủy căn cứ của lũ lợn. 

   >>XEM THÊM: Minecraft: Những bản đồ kinh dị nhất trò chơi

Trong khi đó, chế độ nhiệm vụ sẽ cho phép người chơi thành lập nên một tổ đội với các thành viên ưu tú nhất để giải cứu những người bạn thân thiết của Red là Chuck, Bomb, Stella...

17

Bản mở rộng lần này có tổng cộng 6 nhân vật quen thuộc cùng với tính năng Angry Birds Character Creator và rất nhiều vật phẩm thời trang cực kỳ độc đáo.

15

Hiện tại, DLC "Minecraft Angry Birds" đang được bán với mức giá 1340 minecoins, tương ứng 10$, khoảng 230.000VNĐ trên Minecraft Marketplace. 

Bài liên quan