Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 09:26 AM

My Hero Academia: Điểm yếu của All For One xuất hiện, mọi thứ đang dần đến hồi kết

Điểm yếu của kẻ phản diện mạnh nhất My Hero Academia - All For One - đã xuất hiện, và đó như là thông báo của việc bộ anime/manga đã sắp đến hồi kết.

Kể từ khi bắt đầu câu chuyện, All For One được miêu tả như là kẻ phản diện bất khả xâm phạm. Không những thế, mà hắn còn sở hữu cho mình vô số loại Quirk khác nhau. Tuy nhiên tại chap 354 vừa qua của anime My Hero Academia, siêu anh hùng hạng 2 của Nhật Bản đã làm lộ ra một thông tin mà chưa ai ngờ đến, đó chính là điểm yếu của tên trùm cuối này. 

all for one

Tuy mạnh mẽ và đa mưu là vậy nhưng All For One vẫn không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian. All For One đã qua thời kỳ hoàng kim sức mạnh của hắn và tuổi già cũng đang dần ập đến. Vì thế nó dường như là một gánh nặng cho cơ thể của All For One khi phải sử dụng quá nhiều Quirk khác nhau. 

Bởi vì thế người hâm mộ luôn thấy được rằng tên "boss" này phải luôn có những đường ống kết nối giữa hắn và một loại máy hỗ trợ sức khỏe đặc biệt. Và trong xuyên suốt cuộc tẩu thoát của mình, siêu anh hùng Hawks đã nhận ra sự khác thường này. 

all for one (1)

Từ đó dẫn đến một suy luận khá chắc chắn của Hawks, đó chính là All For One không thể sống thiếu những trợ giúp đến từ máy móc. Và sự trợ giúp ấy được đặt trên chiếc mặt nạ mà All For One luôn đeo. Tuy nhiên nếu chiếc mặt nạ ấy bị vỡ quá dễ dàng thì chắc có lẽ All For One sẽ không được biết đến như kẻ phản diện mạnh nhất My Hero Academia. Nó ( chiếc mặt nạ) thậm chí chỉ bị nứt một ít khi nhận cú đấm One For All mạnh nhất bộ anime/manga,

all for one (2)

Thậm chí hai siêu anh hùng mạnh nhất hiện tại đó là Endeavor và Hawks cũng khó có thể làm gì được chiếc mặt nạ siêu bền ấy. Khi cả 2 dùng hết sức lực để thực hiện thì vẫn có một cơ hội nho nhỏ xuất hiện. Tuy nhiên vào lúc đó All For One lại tấn công vào "mặt trận" trí não.

Hắn liên tục nhắc Endeavor về những việc ông đã làm với gia đình, đặc biệt là với Shoto và Dabi. Thậm chí hắn còn nhấn mạnh rằng chính Endeavor đã làm Dabi đau đớn trong cơn lửa đốt. Và chỉ có All For One là người chữa trị cũng như giúp Dabi. Trong bất chợt, Endeavor dừng lại để suy nghĩ về những lỗi lầm của mình. Cũng từ đó mà All For One dành lấy lợi thế trong cuộc chiến.

all for one (3)

Ngay lập tức All For One tấn công Hawks, trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc ấy, cô bé Jiro cùng với Fumikage Tokoyami bất ngờ xuất hiện. Đòn " Heartbeat Wall" của Jiro bất ngờ hóa giải tất cả đòn tấn công của All For One nhắm vào Hawks. Dù chỉ là trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng dường như đây chính là thứ tác giả đang nhầm thông báo về khả năng có thể đối đầu với All For One.

Chap 354 của My Hero Academia dù kết thúc ở đây, nhưng cả Jiro và Tokoyami trông như đang chuẩn bị để quyết một trận "sống-mái" với All For One. Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất trong chap 355, cụ thể là All For One sẽ làm gì với 2 học sinh của lớp 1-A? các Mefan hãy theo MGN.vn để nắm bắt thông tin một cách sớm nhất nhé.

Bài liên quan