Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 15:15 PM

Người chơi Genshin Impact bị heo rừng cho 'bay màu' hai lần liên tiếp

Bị đánh bại bởi những kẻ địch mạnh thì cũng đau đấy, nhưng bạn đã bao giờ bị heo rừng gửi trả về Thất Thiên Thần Tượng tận hai lần liên tiếp chưa?

Genshin Impact là tựa game gacha thế giới mở với nội dung xoay quanh hành trình tìm lại người thân của Nhà Lữ Hành và khám phá lục địa Teyvat. Xuyên suốt quãng đường phiêu lưu, Nhà Lữ Hành sẽ phải đối mặt với vô số kẻ địch mà có thể sẽ tiễn bạn về điểm dịch nếu bạn không cẩn thận.

Bên cạnh những kẻ địch nguy hiểm thì cũng có những sinh vật tương đối vô hại như Tinh Điệp, các loại chim, heo rừng,... Những sinh vật này được xem là nguồn tài nguyên để người chơi có thể săn bắt và nhận vật phẩm rơi ra từ chúng để làm nguyên liệu chế tạo đồ, nấu ăn,...

Trong số các sinh vật đó, heo rừng là loài duy nhất có thể gây sát thương cho người chơi. Thông thường, lượng sát thương mà chúng gây ra chỉ như muỗi cắn với chúng ta vì vậy Nhà Lữ Hành không cần phải lo lắng về chúng.

Thành tựu bị heo rừng tông chết trong Genshin Impact

Tuy nhiên, một người chơi Genshin Impact gần đây đã chia sẻ về trải nghiệm bi hài của anh khi bị heo rừng ủi chết hai lần liên tiếp trong khi đang làm Ủy Thác Hằng Ngày.

Người dùng Reddit u/bruh50times100 đã chia sẻ lại khoảnh khắc khi anh đang dùng Xiao để làm ủy thác hộ tống khinh khí cầu thì đã đi ngang qua một con heo rừng. Thông thường, khi bạn đến gần heo rừng thì chúng sẽ bỏ chạy hoặc lao thẳng vào bạn trước khi biến mất.

Trong trường hợp này, Xiao của người chơi kia đã bị con heo tông phải trong khi lượng máu còn lại rất ít do đó anh ta đã bị hất tung lên một khoảng rồi bay màu. Sau khi hồi sinh lại để đuổi theo chiếc khinh khí cầu kia thì người dùng kia lại chạm trán một con heo rừng khác và tiếp tục bị nó tiễn về điểm dịch chuyển gần nhất.

Nhận được Thịt Sống thông qua heo rừng trong Genshin Impact

Heo rừng cung cấp cho người chơi Thịt Sống, một loại nguyên liệu dùng để nấu ăn do đó rất nhiều người chơi vì để có đủ vật phẩm dùng trong hành trình khám phá Teyvat mà đã tàn sát không ít sinh vật này. Có lẽ bây giờ đã đến lúc chúng rửa mối hận này và Xiao của anh chàng kia là nạn nhân đầu tiên chăng?

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Genshin Impact nhanh nhất nhé!