meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ năm, 12/05/2022, 21:54 PM

Nữ streamer 'ngon' nhất Liên Quân hào hứng khoe 'tấm vé vàng', dân tình 'bấn loạn'!

Nữ streamer 'ngon' nhất Liên Quân - Lyly Sury không khỏi hào hứng khi khoe tấm vé đi xem trực tiếp Liên Quân SEA Game 31 và bày tỏ mong muốn những người hâm mộ cũng sẽ cổ vũ cho các tuyển thủ sắp thi đấu.

Lyly Sury mới đây trên trang cá nhân của mình đã không giấu nổi hào hứng tiết lộ mình có trên tay tấm vé offline và sẽ góp mặt để cổ vũ cho các tuyển thủ Liên quân tại SEA Game 21 lần này.

Đính kèm cùng nội dung là hình ảnh nữ streamer vô cùng xinh đẹp và gợi cảm đang hào hứng khoe tấm vé trên tay.

streamer-lyly-sury9

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận cũng như tương tác của đông đảo CĐM cũng như người hâm mộ.

Empty

Nhiều người cũng không giấu nổi hào hứng cùng đồng tình cổ vũ cho các tuyển thủ Liên Quân tại SEA Game 31.

Lyly Sury được biết đến là một trong những nữ streamer xinh đẹp và gợi cảm. Cô cũng là nữ BLV duy nhất của Liên Quân Mobile.

Empty

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, Lily Sury còn là nữ streamer vô cùng cá tính, lầy lộ trên sóng livestream.

Danh hiệu 'nữ streamer ngon nhất Liên Quân' cũng là do cô nàng tự nhận và tự phong trong sự ngỡ ngàng 'ngơ ngác bật ngửa' của CĐM và người hâm mộ.

Empty
Empty

Với những điểm cộng cùng cái duyên của mình, Lyly Sury nhanh chóng trở thành hình mẫu mà nhiều fan nam hướng đến.

Thậm chí chính Yiwei - tuyển thủ trẻ của Saigon Phantom với nhiều kỹ năng vượt trội cũng đã từng tiết lộ rằng Lyly Sury gần giống với gu người yêu của mình. Đây cũng chính là lý do mà thuyền Ly - Wei được dân tình 'đẩy' kịch liệt.

Bài liên quan