Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 15:07 PM

Thắng đậm, SGB cosplay 'thần khuyển ba đầu' đáp trả màn trashtalk của CES

3 thành viên của SGB là Taki, Froggy và Hasmed đã có màn cosplay "thần khuyển ba đầu" sau trận thắng CES 2-0 với quyết tâm giúp ngài Ren giữ ghế.

Còn nhớ trước khi trận đấu giữa SGBCES diễn ra, ngài Ren đã đưa ra một tuyên bố vô cùng chắc chắn trên trang cá nhân. Theo đó, thuyền trưởng của "bầy trâu" tuyên bố sẽ từ chức HLV trưởng nếu như đội tuyển này không giành được suất tham dự CKTG 2022. Đây có thể xem là động thái vô cùng mạnh mẽ giống như lời hứa vào top 6 hồi ở MSI 2022 và SGB lúc đó cũng đã đạt được mục tiêu này.

SGB thắng CES 2-0

SGB thắng CES 2-0

Song sau 2 cuộc cạnh tranh tìm tấm vé dự CKTG ở VCS Mùa Hè 2022 khốc liệt hơn bao giờ hết. Cả 8 đội tuyển tham dự đều còn cơ hội vào vòng playoffs, bản thân SGB hay GAM cũng không thể tạo được cho mình một khoảng cách đủ an toàn với các đội như những mùa giải trước. Thậm chí SGB còn đang đứng hạng 5 trước trận đấu với CES khi đã để thua tới 4 trận sau giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Vì vậy trong cuộc đối đầu cạnh tranh trực tiếp, ngài Ren và các học trò của mình đã thể hiện quyết tâm cao độ. Minh chứng cho quyết tâm đó là trong trận đấu thứ nhất, SGB và CES đều có những thời điểm dẫn trước với lợi thế không quá lớn. Nhưng ở các pha giao tranh quan trọng họ vẫn thực hiện tốt để qua đó giành được chiến thắng dẫn trước.

Thắng đậm, SGB cosplay thần khuyển ba đầu đáp trả màn trashtalk của CES

Bước sang ván hai, tình thế một chiều nghiêng về SGB. Một đội hình cấm chọn được tung ra với ý đồ giao tranh về cuối trận đã hoàn toàn vượt trội ngay từ giai đoạn đi đường. Điều này đã giúp cho SGB hoàn toàn hủy diệt CES chỉ trong thời gian nhắn, qua đó ấn định tỉ số 2-0 sau 25 phút thi đấu. Chiến thắng thứ ba liên tiếp giúp cho đội tuyển Á quân VCS Mùa Xuân 2022 trở lại với top 4 và chỉ ít hơn 1 điểm so với GAM và SBTC Esports.

Màn cosplay của SGB sau chiến thắng

Đáng chú ý trong phần phỏng vấn sau trận đấu, 3 thành viên của SGB là Taki, Froggy và Hasmed đã có màn cosplay "thần khuyển ba đầu" đầy thú vị. Họ đã có động thái đáp trả những màn trashtalk mà CES từng tung ra trước đó. Điều này cũng thêm củng cố quyết tâm của SGB sẽ giúp HLV Ren giữ chắc ghế khi giành vé tới CKTG 2022.