Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 14:21 PM

TLong, tuyển thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở giải LCK CL trong màu áo Fredit Brion

Việc đội tuyển LMHT Fredit Brion công bố TLong gia nhập đội trẻ là thông tin gây nhiều sự chú ý cho cộng đồng người hâm mộ suốt 24h qua.

Vào ngày hôm qua 2/6, Fredit Brion đã công bố bản hợp đồng mới mang tên Đặng "TLong" Thành Long. Tuyển thủ này còn khá trẻ tuổi khi sinh năm 2003 và sẽ thi đấu ở đội Challenger của BRO và trở thành tuyển thủ Việt Nam thi đấu ở giải LCK CK.

Trước đó, TLong chính là người chiến thắng trong chương trình tuyển chọn “Be My BRO” của Fredit Brion. Chương trình này được Fredit Brion thành lập với mục đích trực tiếp chiêu mộ các tài năng trẻ của Việt Nam cho đội hình Academy và LCK Challenger.

tlong 1

Chia sẻ về cột mốc lịch sử của LMHT Việt Nam, TLong cho biết:

"Xin chào, tôi là Thành Long. Vào năm ngoái, tôi may mắn là một trong những người hoàn thành kỳ tuyển chọn và may mắn hơn là tôi có được cơ hội đến hàn quốc để có thể trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp

Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua lúc tôi mới sang hàn quốc , mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ với tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người anh đã giúp đỡ tôi phát triển bản thân khi vẫn còn ở Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể cống hiến cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà tôi yêu quý."

tlong - 2

Tlong là tuyển thủ thi đấu ở vị trí đường giữa, đã gia nhập Fredit Brion vào tháng 1/2022. Sau khi kết thúc quá trình thử việc, Tlong đã không còn là thực tập sinh mà là một thành viên trong đội Challenger của LCK. Nếu thi đấu tốt, TLong sẽ có cơ hội thi đấu tại giải hạng nhất thông qua cơ chế đội hình tích hợp theo luật của LCK.

Bài liên quan