Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 21:35 PM

Apex Legends Mobile ra mắt cực kỳ ấn tượng, doanh thu gấp 8 lần PUBG Mobile

Nếu so sánh về doanh thu toàn cầu thì Apex Legends Mobile gấp PUBG Mobile đến 8 lần, chỉ tính riêng trong tuần đầu ra mắt.

"Ngai vàng" và " ngôi hậu" trong làng game sinh tồn Mobile của PUBG Mobile và Free Fire đang bị lung lay một cách giữ dội trước một cái tên hoàn toàn mới  Apex Legends Mobile, khi mà tựa game mới phát hành này đang tạo được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng game thủ toàn cầu.

Apex Legends Mobile được phát hành chính thức vào ngày 17/5 vừa qua và chỉ mất một tuần để chứng tỏ độ "hot" của mình. Cụ thể, theo như các số liệu mới đây tổng doanh thu của Apex Legends Mobile trên nền tảng App Store và Google Play trong tuần đầu tiên đạt 4,8 triệu đô (gần 120 tỷ VND). Trong đó, thị trường Mỹ là nơi có các game thủ chịu chi nhất, với số tiền bỏ ra lên tới 2,1 triệu đô.

Apex Legends Mobile ra mắt cực kỳ ấn tượng, doanh thu gấp 8 lần PUBG Mobile 1

Nên nhớ, PUBG Mobile trong tuần đầu tiên ra mắt chỉ tạo ra doanh thu khoảng 600.000 USD (vào thời điểm PUBG PC đã tạo được tiếng vang), mức doanh thu này là quá nghiêm tốn khi đặt lên bàn cân cùng Apex Legends Mobile. Ở thời điểm hiện tại, tựa game sinh tồn này đang dẫn đầu BXH những tựa game được tải xuống nhiều nhất trên iOS tại hơn 60 quốc gia, bao gồm cả những thị trường khó tính như Anh, Mỹ.

    >>XEM THÊM: Tựa game Apex Legends Mobile chính thức 'trình làng' trong tháng 5 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Apex Legends Mobile ra mắt cực kỳ ấn tượng, doanh thu gấp 8 lần PUBG Mobile 2

Vào thời điểm này, một bom tấn khác là Call of Duty: Warzone cũng đã được Blizzard xác nhận là đang được phát triển phiên bản Mobile và dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong năm nay khi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Alpha cách đây không lâu. Đây cũng được dự đoán sẽ là đối thủ "không phải dạng vừa" đối với các tựa game cùng thể loại, phân khúc.

Call of Duty: Warzone bản Mobile dự kiến cũng sẽ ra mắt ngay trong năm nay

Call of Duty: Warzone bản Mobile dự kiến cũng sẽ ra mắt ngay trong năm nay

Bài liên quan