Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 15:04 PM

Bạn đã biết đến Ninja – nam streamer nhiều follow nhất trên Twitch chưa?

Ninja là một nam streamer cực kì nổi tiếng trên Twitch, anh không chỉ là một pro player của tựa game Halo mà còn được gọi là biểu tượng của Fornite.

Vào năm 2009, Tyler 'Ninja' Blevins là một tuyển thủ Halo 3 chuyên nghiệp, anh từng là tuyển thủ của nhiều tổ chức thể thao điện tử như Cloud9, RenegadesTeam Liquid. Tuy nhiên, Ninja không biết rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Twitch.

Tyler 'Ninja' Blevins

Tyler 'Ninja' Blevins

Ninja bắt đầu công việc streamer của mình vào năm 2011, mặc dù với anh đây chỉ là một trò tiêu khiển hơn là một nghề nghiệp. Nam streamer đã đạt được sức hút trong năm 2016 và 2017 sau khi chuyển sang các tựa game battle royale như H1Z1PUBG, thu hút trung bình từ 2.000 đến 4.000 người xem.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều tuyệt vời nhất. Điều tuyệt vời xảy ra khi anh ấy bắt đầu stream tựa game Fortnite vào nửa cuối năm 2017. Và khi trò chơi này trở nên phổ biến, lượng người xem của Ninja trên nền tảng do Amazon sở hữu tăng lên một cách chóng mặt.

>> Xem thêm: Amouranth là nữ streamer duy nhất có mặt trong danh sách 100 streamer hàng đầu trên cả Twitch và YouTube

Ngôi sao tích cực này bắt đầu đạt được cột mốc này sang cột mốc khác, tăng từ 500.000 người theo dõi vào tháng 9 năm 2017 lên ba triệu vào tháng 3 năm 2018, khiến anh ấy trở thành streamer được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng vào thời điểm đó. Anh ấy cũng là streamer đầu tiên đạt được con số đó.

Từ đó, Ninja trở thành siêu sao toàn cầu, hợp tác với những người nổi tiếng như Drake, Travis Scott, Marshmello và liên tục xuất hiện trên các chương trình trò chuyện truyền thông chính thống như The Tonight Show, Starring Jimmy Fallon.

Ninja trở thành siêu sao toàn cầu, hợp tác với những người nổi tiếng như Drake, Travis Scott, Marshmello

Ninja trở thành siêu sao toàn cầu, hợp tác với những người nổi tiếng như Drake, Travis Scott, Marshmello

Vào tháng 8 năm 2019, Ninja đã ký một thỏa thuận độc quyền phát trực tuyến với nền tảng phát trực tuyến hiện không còn tồn tại của Microsoft, Mixer. Vợ anh, Jessica Blevins, cho biết vào thời điểm đó anh đã không còn yêu thích công việc streamer nữa và hợp đồng cho phép anh phát triển thương hiệu của mình ở nơi khác.

Khi Mixer kết thúc thời kì của mình vào tháng 7 năm 2020, Ninja đã ký hợp đồng nhiều năm với Twitch, tuy nhiên anh không tiết lộ số tiền là bao nhiêu và cứ vậy trở về nhà. Dù hiện tại nam streamer có ít người xem trung bình hơn trên mỗi stream của mình so với trước đây, nhưng anh ấy vẫn là streamer được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng, với 18,3 triệu người theo dõi.

Ninja hiện vẫn là streamer được theo dõi nhiều nhất trên Twitch, với 18,3 triệu người theo dõi.

Ninja hiện vẫn là streamer được theo dõi nhiều nhất trên Twitch, với 18,3 triệu người theo dõi.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan