Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 16:30 PM

Cách đặt tên ẩn cho ID Free Fire vào tháng 6 năm 2022

Nếu bạn cũng muốn 'bắt trend' đặt tên ẩn như nhiều người chơi khác trong game thì sau đây MGN.vn xin giới thiệu cho bạn các cách để có tên ẩn trong Free Fire.

Việc sử dụng những cái tên ẩn chung đã và đang là một xu hướng mới trong cộng đồng Free Fire. Người chơi đang vội vã thay đổi IGN của họ nhưng thường gặp phải vấn đề vì họ không biết cách thực hiện chính xác hoặc do phương pháp không hiệu quả. Vì vậy, họ liên tục tìm kiếm một hướng dẫn cho giống nhau.

Vì việc thay đổi tên của một người chơi thường tiêu tốn đến 390 viên kim cương hoặc Thẻ đổi tên trong tựa game battle royale, người chơi phải hết sức thận trọng. Điều này là do nếu họ không nhận được một cái tên vô hình trong lần đầu tiên, những lần thử tiếp theo sẽ tốn thêm tiền trong trò chơi, điều này không hề khả thi chút nào.

Cách đặt tên ẩn cho ID Free Fire vào tháng 6 năm 2022 1

>> Xem thêm: Cách nhận miễn phí Giftcode Garena Free Fire MAX ngày 3 tháng 6 năm 2022

 

Các bước để có được một cái tên ẩn trong Free Fire

Để có tên ẩn trong Free Fire, người dùng sẽ cần sử dụng Unicode 3164, còn được gọi là Hangul Filler và các ký hiệu khác. Sau đây MGN.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bản

Bước 1: Người chơi nên tìm kiếm U + 3164 trên trình duyệt web bất kỳ và dán những kí tự vào ứng dụng văn bản bất kỳ.

Bước 2: Sau đó, bạn có thể truy cập trang web cung cấp Chấm hoa văn chữ nổi Braille và dán một vài trong số chúng.

Những Dấu chấm Hoa văn Chữ nổi này vô hình trong Free Fire và sẽ cung cấp một cái tên ẩn cho bạn.

Bước 3: Khi người dùng đã dán một vài trong số này, văn bản này có thể được dán khi thay đổi IGN trong trận đấu để có tên ẩn.

Cách đặt tên ẩn cho ID Free Fire vào tháng 6 năm 2022 2

Cách thay thế

Người chơi cũng có thể sử dụng các ký tự chỉ số để có được một cái tên ẩn trong game. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi bạn đã dán các ký tự U + 3164 vào ứng dụng văn bản, bạn nên tạo một số ký tự chỉ số ở dưới bằng cách sử dụng dịch vụ của một số trang web.

Bước 2: Bạn nên dán nhiều ký tự chỉ số con, ký tự này bên dưới Bộ nạp Hangul. Cuối cùng, bạn có thể sao chép tất cả các ký tự và sử dụng chúng để thay đổi tên của bạn.

Lưu ý: Những thủ thuật này để lấy tên ẩn hiện đang hoạt động, nhưng chúng có thể không hoạt động sau này.

Cách đặt tên ẩn cho ID Free Fire vào tháng 6 năm 2022 3
Bài liên quan