Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 12:00 PM

Free Fire: Top 3 combo nhân vật dành cho game thủ mới

Một sự kết hợp nhân vật thông minh sẽ giúp game thủ Free Fire giành chiến thắng, điều này đặc biệt quan trọng đối với người chơi mới.

Đối với game thủ mới, việc quan trọng nhất để mang lại hiệu quả trong các trận chiến không chỉ tới từ kỹ năng mà còn là sự thông minh khi kết hợp các nhân vật và vũ khí. Ở bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý top 3 combo nhân vật phù hợp nhất cho ‘newbie’ của Free Fire.

Free Fire Top 3 combo nhân vật dành cho game thủ mới_4

#1 - Dimitri + Kapella + Laura + Dasha

Dimitri: Healing Heartbeat

Sử dụng Dimitri là một lựa chọn khôn ngoan trong Free Fire vì khả năng của anh ta là khá hữu ích. Nó tạo ra một vùng hồi phục có đường kính 3,5m, bên trong đó game thủ hồi lại ba điểm máu mỗi giây. Khu vực này chạy tổng cộng 10 giây.

Ngoài ra, có một khía cạnh độc đáo khác đối với Healing Heartbeat, tức là người chơi và đồng minh có thể tự phục hồi nếu họ bị hạ gục khi ở trong khu vực được đề cập ở trên. 

Kapella: Healing Song

Healing Song tăng 10% hiệu quả của các vật phẩm và kỹ năng chữa bệnh. Ngoài ra, khi đồng đội bị hạ gục, họ sẽ mất HP chậm hơn 20%. Điều này có thể làm cho khả năng của Dimitri vượt trội hơn nhiều so với những gì hiện có và mang lại một lợi thế rất cần thiết về khả năng chữa bệnh so với các lựa chọn có sẵn khác.

Free Fire Top 3 combo nhân vật dành cho game thủ mới_1

Laura: Sharp Shooter

Laura tăng độ chính xác của người chơi trong phạm vi. Đây là một nhân vật đặc biệt, nhất là trong chiến đấu tầm trung và tầm xa. Họ sẽ có thể bắn trúng nhiều mục tiêu hơn với khả năng Sharp Shooter.

Dasha: Party On

Partying On có nhiều chiều, bao gồm cả độ giật và độ ngã. Ban đầu, nó giảm 30% sát thương khi rơi và thời gian cần thiết để hồi phục từ những cú ngã này là 60%. Ngoài ra, kỹ năng này còn giảm 6% tốc độ giật tối đa và tốc độ cộng dồn của mỗi đòn.

Độ giật giảm này giúp người chơi tham gia vào các cuộc đấu súng dễ dàng hơn, đặc biệt có lợi cho những người chưa có kinh nghiệm.

#2 - Alok + Hayato + Kelly + Alvaro

Alok: Drop the Beat

Ở cấp độ một, Drop the Beat tạo ra hào quang 5m kéo dài trong 5 giây. Tất cả người chơi trong khu vực này được tăng 10% tốc độ di chuyển và 5 HP mỗi giây trong 5 giây. Với bản cập nhật Free Fire OB34 gần đây, thời gian hồi chiêu là 70 giây.

Kể từ khi ra mắt, Alok đã là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến dòng game Battle Royale. Ngay cả nhiều năm sau khi được phát hành, khả năng chữa bệnh đáng kể và sự nhanh nhẹn được nâng cao đã khiến anh chàng được sử dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm cả tấn công và phòng thủ.

Hayato: Bushido

Kỹ năng Bushido liên quan chặt chẽ đến điểm máu vì cứ mỗi 10% HP tối đa giảm, xuyên giáp tăng 7,5%. Khả năng xuyên giáp được cải thiện này giúp người chơi có thể gây nhiều sát thương hơn cho đối thủ ở khoảng cách gần.

Free Fire Top 3 combo nhân vật dành cho game thủ mới_2

Kelly: Dash

Dash tăng 1% tốc độ chạy nước rút ở cấp độ ban đầu. Kelly là trụ cột của nhiều sự kết hợp nhân vật, và mặc dù tốc độ chạy nước rút của cô ấy có vẻ không phải là tuyệt vời, nhưng cô ấy có thể hỗ trợ người chơi trong những tình huống nguy hiểm. Đồng thời, họ cũng có thể sử dụng Kelly một cách hiệu quả với phong cách Rusher.

>>XEM THÊM: Free Fire: Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’

Alvaro: Art of Demolition

Alvaro tăng 10% sát thương gây ra bởi vũ khí nổ đồng thời tăng phạm vi sát thương lên 7%. Đây là một lựa chọn nhân vật phổ biến cho các game thủ ở cấp độ cao hơn. Do sát thương được cải thiện rõ ràng, người chơi có thể hạ gục đối thủ bằng đường đạn một cách nhanh chóng.

#3 - K + Luqueta + Jota + Miguel

K: Master of All

Master of All giúp tăng EP lên 50 và bao gồm hai chế độ riêng biệt. Đầu tiên, chế độ Jiu-Jitsu tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP cho những người chơi trong vòng 6m. Thứ hai, chế độ Psychology phục hồi 3 EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa là 150, với tùy chọn chuyển đổi giữa hai chế độ sau mỗi ba giây.

Với K, game thủ sẽ kiếm được 5 EP thành HP mỗi giây cho đến khi đầy EP. Nếu EP của người chơi đạt đến giới hạn 250, họ sẽ có thể chuyển nó thành HP trong vòng chưa đầy một phút với tốc độ tăng lên. Do đó, loại bỏ nhu cầu sử dụng medkits.

Luqueta: Hat Trick

Luqueta sẽ tăng HP tối đa của người chơi lên 10 điểm cho mỗi lần có mạng, lên đến 50 điểm. Về bản chất, sau một vài frag, HP của người chơi sẽ đạt 250 và K đã cung cấp 250 EP. Sở hữu 250 HP trong toàn bộ trò chơi là một khả năng có giá trị.

Free Fire Top 3 combo nhân vật dành cho game thủ mới_3

Jota: Sustained Raids

Sustained Raids là một kỹ năng bị động cho phép người chơi phục hồi một số HP bất cứ khi nào họ bắn đối thủ. Ngoài ra, họ sẽ được phục hồi 10% HP sau khi hạ gục đối thủ.

Điểm máu hồi lại cho phép người chơi tham gia vào lối chơi hung hãn hơn ở cự ly gần trong Free Fire. Trong khi đó, khi kết hợp với K và Miguel, người dùng có thể giảm bớt việc sử dụng các phép bổ trợ để hồi máu rất nhanh.

Miguel: Crazy Slayer

Trong khi tận dụng khả năng của Miguel kết hợp, người chơi nhận được 30 EP với mỗi đối thủ bị loại. Khi hợp tác với K, người chơi sẽ có tiềm năng chơi mạnh mẽ hơn, vì họ có thể biến EP nhận được từ Miguel thành HP với khả năng Master of All.

Bài liên quan