meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ ba, 10/05/2022, 13:53 PM

Cuối cùng thì streamer Lê Khôi cũng thoát kiếp nạn "ế" rồi

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với nam streamer "ế nhất Việt Nam" - Lê Khôi, vì cuối cùng anh cũng được lên xe hoa rồi.

Nếu bạn biết đến những lần phát sóng trực tiếp của FIFA Online hay LMHT, thì hẳn bạn phải quen thuộc với một gương mặt BLV, chính là BLV Lê Khôi, hay anh còn có một biệt danh thân thương hơn là “Khôi Mỏ Neo”. Tuy hiện tại, bản thân anh đã chuyển sang làm một streamer tự do, nhưng sự khôi hài và dí dỏm của anh vẫn chẳng khác gì ngày trước. Trước đó, anh vẫn hay được cư dân mạng chọc là “streamer ế nhất Việt Nam” thì giờ anh chàng đã sắp sửa lấy được cô dâu xinh đẹp Thanh Trang (hay còn gọi là Trang Chin).

Empty
Empty

Chính vì sự “ế” của anh chàng, mà từ khi Lê Khôi thông báo có bạn gái cho tới khi sắp lấy vợ, mọi thông tin của cặp đôi đều được nhiều cư dân mạng quan tâm. Theo như nhiều nguồn tin, hôn lễ của cặp đôi này sẽ được diễn ra vào hôm nay, ngày 10/5, và tâm thế của những người trước khi cưới đều có sự hồi hộp mong chờ, nam streamer này cũng không ngoại lệ. Anh đã đăng tải một status trên trang Facebook cá nhân của mình cho biết cảm xúc của anh cực kỳ hồi hộp trước ngày quan trọng nhất của cuộc đời bắt đầu.

Empty

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người thân, bạn bè và cả cộng đồng mạng đều để lại những lời chúc tốt đẹp đến nam streamer. Đáng chú ý nhất là bình luận của cầu thủ Văn Toàn khi “xin vía” cưới vợ từ anh. Văn Toàn và Lê Khôi đã quen biết rất lâu từ khi Lê Khôi còn đang là BLV FIFA Online 4 và sau này thường xuyên giao lưu bóng đá mỗi khi có cơ hội với các thành viên Refund Gaming. 

Empty

Văn Toàn cũng phải sắp lấy vợ đi thôi, vì anh em bạn bè chiến hữu như Công Phượng, Duy Mạnh đều đã yên bề gia thất cả rồi. Tương lai mà Văn Toàn vẫn chưa lấy vợ, thì danh hiệu "cầu thủ ế nhất Việt Nam" sẽ có ngày được trao cho anh.

Bài liên quan