Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 12/05/2022, 11:46 AM

ĐTCL mùa 7: Rồng thần Ao Shin sẽ chính thức được lộ diện

Vị tướng đã từng làm mưa làm gió qua các bản "poster" của Riot cuối cùng cũng sẽ được ra mắt với vai trò 1 unit của ĐTCL mùa 7 sắp tới.

Ao Shin từng là một vị tướng “mém” được ra đời tại LMHT, vị tướng này được người chơi rất mong chờ nhưng không rõ lí do vì sao Riot lại ngừng kế hoạch này, Ao Shin về sau chỉ được ra đời với một dạng Linh Thú trong trang phục của Aurelion Sol. Sau một thời gian, Riot mới chính thức lên tiếng, Ao Shin vẫn sẽ được ra mắt vào một ngày nào đó trong tương lai.

ĐTCL mùa 7: Rồng thần Ao Shin sẽ chính thức được lộ diện 1

Ao Shin được Riot Games phát triển và thiết kế vào tháng 9 khoảng 9 năm trước (tức 2013). Tuy nhiên, dự án này đã bị dừng lại đột ngột khiến người chơi LMHT trên toàn thế giới hoang mang không hiểu lí do vì sao và tỏ ra vô vàn tiếc nuối với vị tướng này.

Sau khi nhắc về Ao Shin, Meddler đã bình luận rằng có nhiều lí do để quyết định trì hoãn việc ra mắt vị tướng này, vì muốn phát minh và khai thác một vị tướng mất rất nhiều công sức, cho nên đội ngũ phát triển cũng không muốn “bỏ dở” dự án của mình như vậy. Nên Riot đã cam kết với anh em game thủ rằng, Ao Shin chắc chắn sẽ được ra mắt, chỉ là sớm hay muộn, và lần này là thời điểm thích hợp nhất - Ao Shin có thể trở thành một unit trong ĐTCL mùa 7.

ĐTCL mùa 7: Rồng thần Ao Shin sẽ chính thức được lộ diện 2

Chúng tôi đã phát triển vị tướng này suốt một thời gian rất dài, nhưng lúc ấy chúng tôi lại nhận thấy rằng đây không phải thời điểm thích hợp để ra mắt Ao Shin. Vì meta game ở thời điểm đó chưa thực sự tạo điều kiện cho lối chơi của Ao Shin, nên thời điểm ra mắt vị tướng này sẽ chậm chạm một chút, nhưng nó sẽ hoàn hảo hơn.

Và không phụ công lao mong mỏi của mọi người, Ao Shin cuối cùng cũng được “debut” lần đầu trong ĐTCL mùa 7 tới. Riot còn cho biết thêm, tộc Long Thần sẽ chỉ có hai tướng là Ao Shin và Shyvana là dựa theo nguyên bản tướng, bản chất một con rồng. Những Long Thần khác cũng có mặt nhưng chỉ ở dưới dạng Rồng Nguyên Tố.

Để mua các Long Thần ở Cửa Hàng, người chơi có thể dùng vàng nhưng sẽ tốn mất của họ 10 vàng và chiếm hết 2 slot ở trên bàn cờ, giống như Khổng Lồ ở mùa 6 và 6.5 (hiện tại).

Ao Shin sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 7

Ao Shin sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 7

Người chơi sẽ nhận được vàng và trang bị từ các Long Thần ở vòng Chim Biến Dị. Nếu như không ưng món trang bị nào có để đổi để lấy vàng. Ngoài sự thay đổi này, mùa 7 còn xuất hiện thêm các Lõi Công Nghệ hoàn toàn mới.

Đây là tất tần tật thông tin về ĐTCL mùa sắp tới, có lẽ người chơi rất mong ngóng sự có mặt của Ao Shin cùng với những thay đổi trong đấu trường lần này. Những thông tin khác về ĐTCL mùa 7 sẽ tiếp tục được Riot thông báo trong thời gian sắp tới, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé.

Bài liên quan