Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 07:30 AM

FIFA Online 4: Top thủ môn 'gánh team' trong tháng 7

Tháng vừa qua đã có sự thay đổi từ meta 8.0 của tựa game FIFA Online 4, các thủ môn hiện tại đã được trang bị AI kĩ lưỡng hơn từ nhà phát hành game.

Có lẽ trong một đội hình cần sự ổn định và chắc chắn ở hàng thủ, vị trí đầu tiên người chơi tựa game FIFA Online 4 phải để mắt đến chính là vị trí thủ môn. Hiện nay ZD và sút xa đang là hai phương án chiến thuật làm kĩ năng của thủ môn dường như phải bất lực, vì đây không khác gì là những tình huống bất khả kháng, nhất là đối với ZD thì cơ hội ăn bàn là gần như 100%. Cùng MGN.vn tìm hiểu top những thủ môn chơi hay nhất tháng 7 năm nay để có thể đưa ra sự lựa chọn vị trí thủ môn thật hợp lý vào thời gian đến nhé.

Hiện tại Courtois đang là thủ môn được ưu chuộng nhất tựa game FIFA Online 4

Ở các vị trí dẫn đầu, dường như Thibaut Courtois vẫn là cái tên ngự trị với chiều cao 1m99 cùng sải tay cực dài của mình. Mùa giải được đánh giá có có tỷ lệ cứu thua cao nhất của thủ môn này là TB, trong khi đó thì mùa được game thủ FIFA Online 4 trọng dụng nhất là 21Live. Vị trí của Thibaut Courtois trong lòng game thủ hiện tại là vô cùng lớn vì độ xuất sắc của AI thủ môn này từ lúc nhà phát hành cho ra mắt.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội hình tối ưu hóa nhất cho người chơi Man City

Với mức lương rẻ, thủ môn duy nhất của mùa 12UCL có mặt trong top - Helton Leite có chỉ số 75 và tỷ lệ cứu thua của thủ môn người Brazil này thực sự là đáng đồng tiền bát gạo.

Gần đây, team Man City đã có số lương người chơi đông hơn, giúp Joe Hart được lọt vào top 10 bảng xếp hạng

van der Sar hiện đang khá tụt top khi chỉ có 2 mùa giải được lọt vào 10 thủ môn hay nhất FIFA Online 4

Van Der Sar hiện đang bị tụt lại so với các mùa giải trước, chỉ còn hai phiên bản tại hai mùa giải LH và NHD là còn nằm trong bảng xếp hạng.

Những cái tên mới khác như Ulreich, Meslie với mức lương không quá cao đang được người dùng thường xuyên sử dụng nhiều hơn, đa dạng được nguồn thủ môn vốn đang khá trống trải tại tựa game FIFA Online 4.

Top những thủ môn cứu thua tốt nhất FIFA Online 4

Nguồn: fo4vn.com

Theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game FIFA Onliine 4 bạn nhé.

Bài liên quan