Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 10:22 AM

Genshin Impact: Bản cập nhật 2.8 rò rỉ thông tin về Bí cảnh mới và căn phòng của Mona

Những rò rỉ về phiên bản 2.8 sắp tới của Genshin Impact đã xuất hiện, nổi bật nhất là thông tin về căn phòng của Mona cũng như Bí cảnh mới liên quan đến cô.

Nếu là một người chơi Genshin Impact lâu năm, chắc chắn bạn sẽ nhớ được Nhiệm vụ cốt truyện của Mona đã kết thúc bằng việc giúp cô tìm một nơi để ở (phòng thí nghiệm cũ của Alice). Trước đó đã từng có một ấn Thủy được đặt trước cánh cửa đó trong Mondstadt, và nó đã biến mất sau khi người chơi hoàn thành Nhiệm vụ cốt truyện đó.

pjimage-2020-10-28T161210 copy

Thông tin rò rỉ mới về Genshin Impact 2.8 gợi ý rằng người chơi có thể trực tiếp bước vào trong căn hộ của Mona, đồng thời cũng nói đến sự xuất hiện của một Bí cảnh mới liên quan đến cô ấy. Nội dung mới này gắn liền với các nhiệm vụ sắp tới của Quần đảo Táo Vàng. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về nhiệm vụ liên quan tới việc này nhưng hình ảnh về căn phòng của Mona cũng đã được hé lộ:

FUMAnJSX0AAIXt6
FUMAmWxXsAApmk-
FUMAmnMWIAEVOij
FUMAm7gXoAY5iFO

Bên cạnh hình ảnh về căn phòng, một Bí cảnh mới liên quan đến Mona sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.8. Nó có một thiết kế khác biệt hoàn toàn với các Bí cảnh hiện tại và sẽ có mặt trong chuỗi nhiệm vụ của Quần đảo Táo Vàng. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh rò rỉ về Bí cảnh mới nào!

FUMFtwBWUAIMHZh
FUMFtQKXsAIRdmQ
FUMFteiXsAEt1NZ
FUMFt9EX0AAbT-8

Quần đảo Táo Vàng sẽ xuất hiện đầu bản cập nhật 2.8 của Genshin Impact. Đây là một sự kiện mà người chơi vẫn luôn mong chờ kể từ lần đầu xuất hiện trong bản cập nhật 1.6 trước đó. Ai biết được trong bản 2.8 này, ngoài thông tin được hé lộ ở trên còn những sự kiện hấp dẫn nào chờ đợi để Nhà Lữ Hành khám phá?

Bài liên quan