Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 10:45 AM

Genshin Impact sắp sửa cập bến nền tảng NVIDIA GeForce Now

HoYoverse mới đây đã thực hiện một thỏa thuận hợp tác với NVIDIA để đưa Genshin Impact lên nền tảng cloud gaming GeForce Now.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của Genshin Impact, HoYoverse mới đây đã chính thức bắt tay với tập đoàn công nghệ NVIDIA để mang đứa con cưng của mình lên dịch vụ trò chơi đám mây GeForce NOW kể từ ngày 23/6/2022.

Genshin Impact NVIDIA

Thông qua lần hợp tác này, Genshin Impact trên GeForce NOW sẽ xuất hiện tại hơn 80 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Đây là một thông tin vui dành cho rất nhiều game thủ bởi họ sẽ không còn cần đến những thiết bị phần cứng mạnh mẽ thì mới có thể trải nghiệm Genshin Impact một cách mượt mà.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về 15 nhân vật mới từ Sumeru

Genshin Impact Geforce Now

Chia sẻ về dự án sắp tới, Wenyi Jin - Phó chủ tịch toàn cầu của HoYoverse cho biết: "Phiên bản Beta của Genshin Impact trên GeForce NOW đã cho chúng tôi thấy tiềm năng mang lại trải nghiệm chơi game sống động trong tầm tay cho nhiều game thủ hơn. Chúng tôi tin rằng GeForce NOW sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn về địa điểm và cách chơi cho người hâm mộ".

NVIDIA Geforce Now

Với việc Genshin Impact có mặt trên GeForce NOW, game thủ giờ đây có thể truy cập vào Teyvat tại bất cứ đâu trên thế giới và trên nhiều loại thiết bị khác nhau như PC, Mac, Chromebook... Cơ sở người chơi của tựa game này nhờ vậy mà cũng sẽ được mở rộng một cách đáng kể trên phạm vi toàn cầu. 

Genshin Impact 2.7

HoYoverse là thương hiệu đổi mới hướng tới tương lai của miHoYo với mục tiêu tạo ra và cung cấp trải nghiệm thế giới ảo sống động cho game thủ trên toàn thế giới thông qua nhiều dịch vụ giải trí khác nhau. HoYoverse sẽ tiến hành thực hiện đa dạng các dự án, từ mảng game với Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis, cho đến ứng dụng máy tính, anime, manga, light novel, âm nhạc và xa hơn là công nghệ trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây...

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan