Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 19:03 PM

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin rò rỉ về nhân vật mới Nahida

Theo các nguồn tin rò rỉ thì Nahida là một nhân vật đến từ Sumeru và nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong Genshin Impact ở tương lai gần.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang đắm chìm trong một bể thông tin rò rỉ liên quan đến Sumeru. Theo đó, sẽ có khoảng 15 nhân vật hoàn toàn mới được phát hành định kỳ trong trò chơi sau khi vương quốc này chính thức cập bến phiên bản 3.0.

Genshin Impact 2.8

Và mới đây, leaker lại hé lộ thêm một số chi tiết về 1 trong 15 nhân vật kể trên - Nahida. Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn sẽ chưa được nhìn thấy ảnh chụp màn hình hay cảnh quay in-game của Nahida. Nhưng đổi lại, có rất nhiều rò rỉ thú vị liên quan đến gương mặt bí ẩn này.

Rò rỉ đầu tiên liên quan đến vai trò của Nahida tại Sumeru. Nếu như trước đây, Traveler từng nói rằng vùng đất này có một nhân vật tên Kusanali chính là Dendro Archon thì theo tiết lộ mới nhất, Nahida mới chính là tên thật của Thảo Thần.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về 15 nhân vật mới từ Sumeru

Genshin Impact 2.8

Bên cạnh đó, có một nguồn tin rò rỉ còn cho biết rằng Nahida sẽ góp mặt trong sự kiện "A Summer Sea Sojourn" của Genshin Impact 2.8. Đây sẽ là sự kiến chính của là sự kiện chính của bản cập nhật sắp tới và nhiều khả năng sẽ diễn ra tại Quần Đảo Táo Vàng. Một số nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện tại "A Summer Sea Sojourn" là: Fischl, Kazuha, Mona, Venti, Xiangling, Xinyan, Yun Jin.

Nhân vật Nahida trong Genshin Impact

Một leaker khác có nickname "theonetruekaiser" thậm chí còn công bố một số hình ảnh về Nahida được trích từ những đoạn cắt cảnh trong trò chơi. Theo đó, chúng ta thấy được sự xuất hiện của Mona, Xinyan, Kazuha và chỉ phần thân dưới của Nahida.

Nhân vật Nahida trong Genshin Impact

Hình ảnh này tương đối trùng khớp với những mô tả trước đó tiết lộ rằng Nahida là một cô nàng tuổi teen với chiều cao khá khiêm tốn. Dẫu vậy thì tạo hình của Nahida hoàn toàn có thể bị thay đổi trước khi chính thức được giới thiệu tới cộng đồng game thủ Genshin Impact trong tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan