Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 20:08 PM

Genshin Impact: Zhongli và Bennett gây ra tranh cãi vì… quá mạnh?

Zhongli và Bennett bất ngờ trở thành chủ đề tranh luận cực kỳ sôi nổi trong khắp các cộng đồng game thủ của Genshin Impact.

Một trong những yếu tố chính tạo nên sức hút mạnh mẽ cho Genshin Impact như ở thời điểm hiện tại đó là hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng với từng đặc tính sức mạnh riêng biệt. Tuy nhiên như mọi trò chơi khác thì Genshin Impact cũng có một số cá nhân toàn diện hơn những nhân vật còn lại và điều này tất nhiên sẽ dấy lên vô số tranh cãi.

Nhân vật trong Genshin Impact

Mới đây, một bài viết trên trang web Sohu đã làm nổ ra cuộc tranh luận kịch liệt trong cộng đồng game thủ Genshin Impact khi nêu ra quan điểm rằng HoYoverse nên xóa đi hai nhân vật quá mạnh mẽ là Zhongli và Bennett.

Nhân vật Zhongli trong Genshin Impact

Nguyên nhân đến từ việc Zhongli đang là nhân vật hỗ trợ phòng thủ quá hoàn hảo trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Khả năng tạo lá chắn tuyệt vời của anh chàng này có thể tạo điều kiện cho các nhân vật DPS trong đội hình thoải mái sử dụng chiêu thức mà không cần phải bận tậm tới việc né đòn của kẻ địch.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Thông tin rò rỉ về 15 nhân vật mới từ Sumeru

Nhân vật Zhongli trong Genshin Impact

Bên cạnh Zhongli thì Bennett cũng bị réo tên khi là một trong những nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong mọi mùa La Hoàn Thâm Cảnh. Bennett vô cùng toàn diện khi vừa có khả năng hồi máu liên tục, vừa có thể gia tăng chỉ số tấn công và kích hoạt nguyên tố cho toàn đội. Sự linh hoạt và khả năng tương thích của Bennett biến anh ta trở thành nhân tố bắt buộc phải có trong hầu hết mọi tổ hợp team phổ biến nhất.

Nhân vật Bennett trong Genshin Impact

Mặc dù Genshin Impact liên tục giới thiệu thêm những gương mặt mới qua mỗi bản cập nhật nhưng vị thế của Zhongli và Bennett vẫn chưa hề bị lung lay. Đó cũng chính là lý do mà nhiều game thủ cho rằng nhà phát triển nên có kế hoạch neft sức mạnh của hai nhân vật này hoặc thậm chí là... xóa luôn để cân bằng meta của trò chơi.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan