Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 04/06/2022, 21:50 PM

Hunter x Hunter: Twitter của tác giả Togashi thu hút hơn 2 triệu người theo dõi dù mới lập

Chỉ sau một vài ngày hé lộ Hunter x Hunter sẽ quay trở lại, tài khoản Twitter mới lập của tác giả Yoshihiro Togashi đã có hơn 2 triệu người theo dõi.

Yoshihiro Togashi là một trong những họa sĩ truyện tranh nổi đình nổi đám tại Nhật Bản và là cha đẻ của nhiều siêu phẩm như Yu Yu Hakusho, Level E hay Hunter x Hunter.

Được sáng tác vào năm 1998, Hunter x Hunter đã nhanh chóng được cộng đồng đón nhận và trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất trên toàn thế giới với lượng fan cực kỳ đông đảo. Thế nhưng bộ truyện này đã bị tạm dừng vì tình trạng sức khỏe của tác giả Togashi trong hơn 3 năm.

1

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đối với các fan Hunter x Hunter đã xảy ra khi tác giả Togashi lập tài khoản Twitter và hé lộ rằng bộ manga này sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Thông tin này đã ngay lập tức lan truyền khắp các trang mạng xã hội và khiến cộng đồng fan của Hunter x Hunter vô cùng vui mừng. Hiện tại, thời gian phát hành chap 391 của Hunter x Hunter vẫn chưa được công bố nhưng sẽ là trong thời gian sớm nhất.

2

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần thì tài khoản Twitter của tác giả Togashi đã thu hút được hơn 2 triệu lượt theo dõi và những bản phác thảo mà ông đăng tải đều có lượng tương tác vô cùng cao. Có vẻ như các fan và thậm chí là những mangaka khác đều rất mong chờ cho lần trở lại này của Hunter x Hunter.

   >>XEM THÊM: Hunter x Hunter: Fan cứng tập đấm như Netero hơn 1000 ngày bây giờ ra sao?

3

Theo như những gì mà Yoshihiro Togashi đã hé lộ, có ít nhất 10 chương của Hunter x Hunter sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump và hiện đang trong quá trình thực hiện. Có khả năng Hunter x Hunter sẽ được chuẩn bị để trở lại với lịch phát hành hàng tuần. 

Cập nhật những thông tin mới nhất về Hunter x Hunter trên MGN.vn.

Bài liên quan