Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 18/06/2022, 10:26 AM

LMHT: Nilah - Vị tướng cận chiến đường dưới chính thức lộ diện

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố vị tướng tiếp theo của LMHT là Nilah ngay sau khi ra mắt Bel’Veth ở phiên bản 12.11 cách đây ít lâu.

Sau những thông tin đã được hé lộ từ trước đó từ tên gọi cho đến tạo hình và bộ kĩ năng, Nilah đã chính thức được Riot Games công bố thông qua một đoạn teaser trailer vừa mới được đăng tải. Hiện Thân Của Niềm Vui hay Nilah đã được hé lộ trong lộ trình ra mắt tướng mới của LMHT kể từ thời điểm tháng 4 năm nay như một vị tướng đầy màu sắc.

Vào đầu tháng 6, những tin đồn liên quan đến Nilah đã bị rò rỉ nhưng vẫn tên và ngoại hình của vị tướng này vẫn chưa được xác nhận cho đến khi teaser chính thức được lên sóng. Trong đoạn trailer này, những hình ảnh đầu tiên về bộ chiêu thức của Nilah cũng được tiết lộ. Theo đó, Nilah có thể lướt về phía đối thủ và sử dụng cây roi bằng nước của mình tạo một đường chất lỏng ở phía sau.

Nilah sẽ có thể lướt đến đối thủ

>> Xem thêm: LMHT: Top 5 vị tướng nữ ‘nóng bỏng’ nhất trong game

Trong khi đó, một trong số các chiêu thức của Nilah sẽ bảo vệ cô nàng khỏi đòn đánh thường của kẻ thù và có thể được dùng lên đồng minh. Về kỹ năng cuối cùng xuất hiện trong trailer này là khả năng tạo một vòng xoáy xung quanh cô nàng trong khi vung roi và gây sát thương lên kẻ thù trong phạm vi tác dụng. Khi kích hoạt chiêu thức này, Nilah sẽ được bao bọc bởi hàng loạt những bàn tay, một trong những đặc trưng của cô nàng.

Đây có thể sẽ là chiêu cuối của Nilah

Không ít thông tin liên quan đến bộ kĩ năng của Nilah đã xuất hiện trong đoạn trailer chính thức này cùng với đó là câu chuyện đằng sau vị tướng này nhưng các game thủ LMHT vẫn có thể thêm nhiều điều nữa trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Nilah và nhất là LMHT nhé!

Bài liên quan