Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 12:06 PM

LMHT: Ra mắt dòng skin Tuyết Nguyệt mới, Pantheon gia nhập Hiệp Sĩ Tro Tàn

Riot Games đã chính thức hé lộ dòng trang phục hoàn toàn mới là Tuyết Nguyệt được lấy cảm hứng từ Huyết Nguyệt đã ra mắt từ lâu trong LMHT.

Mới đây, Riot Games đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của loạt skin Snow Moon hay Tuyết Nguyệt dành cho những vị tướng Illaoi, Caitlyn và Kayn. Bên cạnh đó, Riot cũng hé lộ thêm một trang phục mới dành cho Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn sẽ sớm có mặt trên máy chủ PBE để các game thủ trải nghiệm.

lolsnowmoon1

Illaoi Tuyết Nguyệt

lolsnowmoon2

Caitlyn Tuyết Nguyệt

Lấy tên Tuyết Nguyệt, có thể nói dòng skin này lấy cảm hứng không ít từ một dòng trang phục khá hot đã được ra mắt từ lâu trong LMHT là Huyết Nguyệt. Với sự phát triển của khái niệm đa vũ trụ, Tuyết Nguyệt có thể chính là một phiên bản khác của Huyết Nguyệt nhưng ở một vũ trụ hoàn toàn khác.

lolsnowmoon3

Kayn Tuyết Nguyệt

So với một Huyết Nguyệt sở hữu lối thiết kế và màu sắc quá rực rỡ thì Tuyết Nguyệt lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn nhưng kèm với đó là sự lạnh lẽ và nguy hiểm của từng nhân vật. Là một vị tướng khá đặc biệt với nội tại tiến hóa thành hai dạng của mình, trang phục Tuyết Nguyệt của Kayn cũng sẽ được điều chỉnh để trở nên phù hợp hơn khi ở dạng hắc ám thì Kayn sẽ mang bộ Tuyết Nguyệt còn ở dạng Rhaast thì sẽ có tạo hình khá giống với trang phục Huyết Nguyệt.

pantheonashenknight

Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn

Bên cạnh đó, dòng trang phục Hiệp Sĩ Tro Tàn được ra mắt nhỏ lẻ cũng sẽ chào đón sự gia nhập của thành viên mới là Pantheon. Dự kiến, những trang phục này sẽ được ra mắt trong phiên bản 12.12 LMHT. Bạn có ấn tượng với trang phục nào nhất và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại nhé.

>> XEM THÊM: LMHT: Riot 'quay xe', hoàn trả toàn bộ thay đổi dành cho trang bị sát lực ở bản 12.11

Bài liên quan